Sản phẩm

Tượng ngựa, tượng con ngựa bằng đồng, tượng ngựa song mã dát vàng 24k

Tên sản phẩm: Tượng ngựa song mã bằng đồng

Chất liệu chính được làm bằng đồng vàng

Kích thước tượng: 25cm

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, dát vàng 24k

Xuất xứ chính hãng: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Hà Nội do Đồ đồng Việt phân phối chính

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng ngựa song mã bằng đồng mạ vàng 24k

Tượng Ngựa Song Mã phong thủy được đúc bằng đồng nguyên chất theo công nghệ đúc chân không hiện đại, tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tượng có kích thước 25cm. Tượng mô phỏng 2 con Tuấn Mã đang phi nước đại trên một nền bọt sóng rất đẹp.

Đôi ngựa đồng, tượng ngựa song mã mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hoá giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại hoạ về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

Đôi tượng ngựa đang chạy tượng trưng cho sự thành công, thuận lợi trong mọi công việc. Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiễn nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc.

Tượng ngựa song mã đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Sản phẩm hot

Gọi ngay