Sản phẩm

Tượng hổ, tượng con hổ bằng đồng, tượng hổ mạ vàng

Tên sản phẩm: Tượng hổ bằng đồng

Kích thước tượng: 12 cm

Chất liệu: Được làm bằng đồng vàng

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

Xuất xứ sản phẩm: Làng đúc đồng Đại Bái

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng hổ bằng đồng mạ vàng 24k trong phong thủy

Trong phong thủy, chúng ta thường thấy các khái niệm " Tả Thanh Long , Hữu Bạch Hổ " để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt . Do vậy hổ là con vật linh thiêng thứ 2 bên cạnh rồng và thường đi với rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau.

Hình tượng con hổ hay chúa sơn lâm đã xuất hiện từ nhiều đời nay , gắn bó với lịch sử của loài người . Trong nhiều nền văn hóa , hổ là biểu tượng cho sức mạnh , uy quyền, oai linh với vẻ đẹp rực rỡ và đầy bí hiểm.

Hổ là con vật linh thiêng và đầy quyền uy thường được thời phụng, là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Hổ dùng tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Cũng có thể bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần.

Tượng hổ mạ vàng mang tính chất Kim mang cát khí rất lớn. Là pháp khí của công danh, tài lộc và quyền lực, chống lại tiểu nhân. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, học hành thi cử. Cũng có thể trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.

Lưu ý khi đặt tượng Hổ

Khi đặt tượng hổ mạ vàng làm con vật phong thủy trong nhà thì cần phải lưu ý :

Nên: Đặt nơi phòng khách, trên bàn làm việc, nơi có các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Trấn yểm nơi hung tinh chiếu đến hỗ trợ cho bản mệnh người Dần, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Sản phẩm hot

Gọi ngay