Sản phẩm

Quà tặng vợ tặng bạn gái- tranh hoa hồng dát vàng 24k cao cấp

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0969 458 666. 0986 847 296. 0969 458 669

Website: dodong.vn

Đồ đồng quà tặng vàng 24k cao cấp : kinggold.vn

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hoa hồng được coi là nữ hoàng của các loài hoa. Trong ngày lễ tình nhân hay mỗi dịp kỉ niệm tình yêu, hoa hồng là một món quà không thể thiếu. Và đặc biệt hơn nữa nếu bạn tặng người yêu một bức tranh hoa hồng dát vàng. Món quà như một thông điệp rằng tình yêu anh dành cho em hay em dành cho anh là vĩnh cửu.

Tranh hoa hồng hợp với người mệnh gì

Hoa Hồng không khắc với mệnh nào, bất kỳ ai. Chỉ cần khi chọn tranh hoa Hồng, mỗi mệnh để ý một chút tới màu sắc thì sẽ hoàn hảo hơn. Màu sắc phù hợp cùng ý nghĩa của Hồng sẽ mang đến những luồng khí tốt lành.

Người mệnh Kim có thể chọn màu Hồng vàng hoặc trắng. Hai màu này thúc đẩy tham vọng cho người mệnh Kim theo đuổi đến cùng. Nhờ vậy, sự thành công sẽ đến với họ dễ dàng hơn. Những phụ nữ mệnh Kim nên dùng tranh hoa hồng dát vàng để gia tăng may mắn.

Người mệnh Mộc chọn Hồng màu xanh hoặc đen. Màu xanh là bản mạng của mệnh Mộc, còn màu đen đại diện Thủy cũng là nguồn sinh trưởng rất tốt. Hai màu này cho người mệnh Mộc sức khỏe tốt, tài lộc, tiền bạc dồi dào. Người mệnh Mộc có thể chọn tranh hoa Hồng xanh và đen treo phòng làm việc.

Người mệnh Thủy chọn tranh hoa Hồng màu đen hoặc trắng . Vì màu đen là bản mệnh và trắng (Kim) sinh Thủy. Chú rể trong lễ cưới có thể dùng hoa Hồng cài áo bằng bạc, hay vàng trắng để tăng phúc đức, tài lộc.

Người mệnh Hỏa chọn Hồng đỏ, cam hoặc tím. Những màu này tương sinh cho người mệnh Hỏa, giúp họ luôn nỗ lực không ngừng để thành công. Màu tím còn cho họ tình cảm, sự lãng mạn là yếu tố thúc đẩy mối quan hệ vợ chồng rất tốt. Tuy nhiên, phụ nữ mệnh Hỏa nên tránh phụ kiện hoa Hồng cài áo và các phụ kiện khác màu tím đậm. Bởi gam màu này quá buồn, dẫn đến sự chán chường, tuyệt vọng

Người mệnh Thổ chọn Hồng màu vàng. Màu vàng giúp những người mệnh Thổ tràn đầy năng lượng tích cực, để họ luôn thư thái nhẹ nhõm. Nhờ vậy, họ sẽ luôn được bình yên, và sự may mắn cứ tự nhiên đến cho họ thành công trong cuộc sống.

Sản phẩm hot

Gọi ngay