Sản phẩm

Tượng heo bằng đồng phong thủy

Sản phẩm: Tượng heo mặc áo tiền tài

Chất liệu: Được làm bằng đồng

Kích thước: Cao 9cm dài 15 cm

Xuất xứ: Đồ đồng Việt

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng heo bằng đồng phong thủy

Tượng heo bằng đồng phong thủy là quà tặng ý nghĩa mang lại may mắn thịnh vượng cho gia chủ, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà là linh vật phong thủy trấn an nhà đất kích tài lộc vào nhà. Tượng heo bằng đồng ý nghĩa phong thủy mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ: người ta thường ví trong 12 con giáp thì lợn là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Chính vì lẽ đó đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

Tượng heo bằng đồng mang tới sự giàu có, tài lộc cho gia chủ: tiền tiết kiêm thường được bỏ trong lợn, vì thế lợn có khả năng cất trữ tiền của, tiết kiệm cho gia chủ, đảm bảo nguồn tài chính ổn định, giàu có, cuộc sống vật chất đầy đủ, làm gia tăng thêm nguồn tài sản trong nhà. Đặc biệt hiện nay thì việc bày trí tượng heo còn giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn phát đạt.

Hình tượng lợn biểu trưng cho sự sinh sản, do đó tượng con lợn theo phong thủy tức là sẽ giúp gia đình có con đàn cháu đống, gia đình đông đúc, vui vẻ, hòa thuận, có nhiều con hơn, những người đang mong muốn có con, bày tượng lợn hợp phong thủy để cầu con.

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay