Tranh đồng

Tranh đồng quê bằng đồng 1m90

Tên sản phẩm: Tranh đồng quê

Chất liệu: Bằng đồng

Hình thức: Gắn đèn LEG chiếu sáng

Kích thước: 1m90

Xuất xứ: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết bức tranh đồng quê bằng đồng 1m90 gắn đèn LEG

Bức tranh đồng quê bằng đồng cội nguồn quê hương là sản phẩm tranh đồng được đồ đồng Đại Việt thiết kế lại với nội dung mới lạ không giống với các bức tranh đồng của các cửa hàng tranh đồng khác.

Bức tranh đồng quê không còn đơn sơ, nhàm chán như trước mà được thiết kế lại với bộ tứ Ngư - Tiều - Canh - Mục đi liền với các hình ảnh đồng quê, dòng sông, cây đa, giếng nước sân đình.

Do vậy, mà bức tranh càng trở nên thu hút đối với người xem tranh. Bức tranh được làm từ nguyên liệu đồng vàng nhập khẩu có độ dày 8 zem tạo độ bền và chắc chắn cho sản phẩm Bức tranh đồng quê được chạm thúc tay thủ công bởi vậy mà đường nét, chi tiết của sản phẩm trở nên tinh tế và sống động hơn so với tranh được ép bằng khuôn.

Khung tranh được làm bằng gỗ lim được phủ lớp sơn chống mối mọt và ẩm mốc cho khung tranh. Ngoài ra thì khung cũng được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Cách treo tranh đồng quê trong phong thủy

Tranh đồng quê bằng đồng với gam màu đồng trầm ấm cộng với những hình ảnh quê hương bình dị mà chứa chan nhiều cảm xúc chắc hẳn sẽ mang đến cho người xem tranh một cái nhìn thiện cảm và trìu mến.

Tranh đồng quê là một bức tranh với nhiều hình ảnh biểu tượng cao do vậy mà nó cũng được coi là một vật dùng để điều hòa phong thủy cho gia đình bạn.

Và những hình ảnh quê hương ấy là những hình ảnh mang tính tích cực, nếu biết bố trí tại những nơi Địa Lợi trong nhà thì chắc chắn sẽ phát huy được hiệu quả phong thủy vốn có của nó.

Có thể bạn chưa biết, thông thường thì một căn phòng được chia làm tám phương vị. Mỗi một phương vị lại ảnh hưởng tới cung mạng và phong thủy khác nhau trong gia đình bạn.

Bức tranh đồng quê gợi nên sự đầy đủ sung túc, bởi vậy mà người treo tranh nên đặt nó ở cung Đông Nam, đây là cung chủ về tài lộc rất có lợi cho việc kích tài, điều hòa phong thủy cho không gian gia đình bạn.

Đối với những bức tranh có kích thước to như của cơ sở đồ đồng Việt chúng tôi thì quý khách có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường.

Còn đối với những bức tranh bé hơn thì bạn có thể lắm thêm đèn chiếu tranh phía trên để không chỉ tôn lên được vẻ đẹp của bức tranh mà đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng tốt cho gia chủ.

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay