Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng, quà tặng trống đồng lưu niệm mạ vàng 24k dk 25cm

Tên sản phẩm: Quà tặng trống đồng mạ vàng

Chất liệu chính: Đồng vàng nguyên chất

Kích thước sản phẩm: Đường kính 25 cm

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

Xuất xứ chính hãng: Đại Bái, Bắc Ninh

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng mạ vàng làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Trống đồng mạ vàng được chế tác tại Đồ Đồng Việt. Đây là sản phẩm được chế tác tinh xảo theo phiên bản trống Đông Sơn, Ngọc Lũ cổ xưa của người Việt, các họa tiết được khắc sắc xảo, nổi khối, sắc nét bởi những bàn tay khéo kéo của người thợ.

Hình ảnh trống đồng mạ vàng với đường kính 25cm

Ý nghĩa trống đồng mạ vàng quà tặng trong phong thủy

Trong phong thủy, trống đồng là vật linh thiêng chính vì thế mang lại những ý nghĩa tốt khi đặt trong không gian làm việc. Trống đồng thể hiện sự bền vững trong công việc, là món quà rất phù hợp, ý nghĩa dành tặng đối tách kinh doanh.

Chi tiết hình ảnh trống đồng mạ vàng đặt trên đế gỗ sang trọng

Những phiên bản trống đồng tại Đồ Đồng Việt còn vận dụng nhiều công nghệ mới trong thiết kế để tạo ra các họa tiết sắc và tinh. Với nhiều kích thước trống khác nhau mà vẫn hỗi tủ đủ các họa tiết theo trống đồng cổ.

Từng đường nét hoa văn trên thân và mặt trống đồng đẹp tinh xảo. Chất liệu chính để chế tác từ đồng đồng vàng nguyên khối, trải qua gần 20 công đoạn khác nhau để tạo ra một phiên bản trống đồng mạ vàng thu nhỏ hoàn chỉnh.

Đây thực sự là món quà ý nghĩa để tặng doanh nghiệp, quà biếu Tết, quà tặng lưu niệm ý nghĩa gửi tới người thân hoặc khách Quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua quà tặng trống đồng mạ vàng với giá ưu đãi

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay