Sản phẩm

5 mẫu tranh tứ quý đẹp, tranh tứ quý bằng đồng treo phòng khách

Tên sản phẩm: Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai

Chất liệu tranh tứ quý bằng đồng đỏ

Kích thước 40x110 cả khung

Công nghệ sản xuất: Thúc nổi thủ công

Xuất xứ tranh tứ quý: Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

TRANH TỨ QUÝ - TRANH TỨ BÌNH

Bộ tranh tứ quý thuộc thể loại tứ bình (bốn bức tranh) khổ lớn, tranh mô tả cảnh bốn mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Những bức tranh tứ quý đẹp nhất thường được chọn là Tùng Cúc Trúc Mai – Mai Lan Cúc Trúc – Đào Cúc Trúc Lan… tùy vào sở thích của từng người. Mỗi loài cây, loài hoa lại đi với một loài chim tương ứng đại diện cho mùa đó.

Người biết thường thức hay treo Tranh tứ quý ngoài để trang trí cho không gian thêm sang trọng còn đem lại nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và cả những yếu tố phong thủy.

Tranh do bàn tay của những nghệ nhân làng nghề gò, đúc đồng Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh chế tác tinh xảo bằng phương pháp thủ công đã được lưu truyền bao đời nay để tạo ra những bộ tranh đồng tứ quý mang một vẻ đẹp riêng được tạo lên bởi từng nghệ nhân.
Tranh đồng tứ quý dễ treo, mang vẻ đẹp sang trọng, dễ thưởng thức và phù hợp với mọi không gian trong gia đình, văn phòng.

Tranh không kiêng kỵ hay kén người treo hay vị trí treo. Tranh có cây, có hoa, có chim, sự hòa quyện giữa tĩnh và động tạo nên một bộ tranh sinh động, mang sức sống cho không gian gia đình.

Đồ đồng Việt hân hạnh được cung cấp các loại Tranh đồng tranh tứ quý của chính làng nghề đúc đồng Đại Bái tới quý khách.

Sản phẩm hot

Gọi ngay