Sản phẩm

Thiềm thừ tài lộc, cóc thiềm thừ mạ vàng trấn phong thủy

Tên sản phẩm: Thiềm thừ tài lộc

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng

Kích thước sản phẩm: 14 cm

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

Xuất xứ chính hãng: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Hà Nội. Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Thiềm thừ mạ vàng 24k kích tài lộc vào nhà

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Cóc 3 chân là con vật thần kì : Ai nhìn thấy được nó sẽ giàu có.

Tích này có lẽ bắt nguồn từ truyền thuyết “Lưu hải câu cóc” và theo đó “cóc 3 chân” là biểu trưng cho sự phát tài.

Theo truyền thuyết cóc ba chân hay cóc ngậm tiền vàng, có thể nhả ra vàng, là vật vượng tài.

Điều này có ngụ ý: “Thổ bảo phát tài, tài nguyên quảng tiến nhả ra của quý làm cho chủ nhân phát tài, có cóc vàng trong nhà tiền bạc cứ lũ lượt theo vào, cho nên trong nhân gian có câu: ” đắc kim thiềm giả tất phú quý” người có được cóc vàng chắc chắn sẽ giàu có.

Theo một số tài liệu cổ, không chỉ phương đông mới dùng cóc trong phong thủy mà ngay cả phương Tây từ thời xa xưa những người giàu có vẫn thường dùng cóc làm con vật linh để giữ của, ngoài ra cóc còn có 1 nhiệm vụ quan trọng là làm vật trấn yểm kho báu, những con cóc được yểm bùa và khắc trên mình câu bùa chú bằng tiếng La-tinh “Depositum custodi” tạm dịch nôm na là “Hãy giữ những gì được giao phó cho mi”.

Con cóc ba chân giỏi kiếm tiền nên được coi làm bảo vật làm giàu. Nên đặt cóc ba chân trong phòng làm việc hoặc ở cổng trụ sở công ty.

Vào giờ làm việc ban ngày nên đặt nó quay đầu ra phía ngoài để miệng nó đớp được nhiều tiền. Đến hết giờ làm việc đặt nó quay đầu vào phía trong để nó nhả tiền ra.

Sản phẩm hot

Gọi ngay