Sản phẩm

Tượng khỉ, tượng con khỉ bằng đồng, tượng khỉ mạ vàng 24k

Tên sản phẩm: Tượng khỉ phong thủy

Kích thước tượng: 16 cm

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

Xuất xứ sản phẩm: Làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt để nhận ưu đãi

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng con khỉ trong phong thủy

Trong phong thủy, Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng ( Tượng khỉ mạ vàng ) được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại nhiều may mắn tài lộc công danh. Đặc biệt làm quà tặng trong năm con giáp hoặc cho người cầm tinh con Khỉ thì đó là một điều vô cùng tuyệt vời và may mắn cho những ai là chủ sở hữu linh vật này.

Tượng khỉ bằng đồng, mạ vàng 24k mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp.

Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý.

Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước).

Cùng với biểu tượng các linh vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thì biểu tượng khỉ phong thuỷ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng.

Nó có thể được tạo bởi nhiều chất liệu từ gỗ, ngọc, pha lê đến đúc đồng. Tuy nhiên, những mẫu tượng khỉ phong thủy được mạ vàng hoặc đúc từ vàng nguyên khối thì sang trọng, ý nghĩa và giá trị hơn cả.

Sản phẩm hot

Gọi ngay