Sản phẩm

Linh vật phong thủy trâu đồng mạ vàng ròng cao cấp

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0969 458 666. 0986 847 296. 0969 458 669

Website: dodong.vn

Đồ đồng quà tặng vàng 24k cao cấp : kinggold.vn

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm trâu đồng mạ vàng được người nghệ nhân khắc họa với tư thế vô cùng dũng mãnh. Đầu hướng về phía trước, cặp sừng nhô lên sắc nhọn, uốn cong như hình lưỡi liềm. Ánh mắt của trâu tràn đầy sức sống và sự quyết tâm. Miệng nó há rộng và cho thấy hàm răng phía dưới. Mình trâu căng mộng với nhiều khối cơ bắp. Không những thế, bốn chân của nó cực kỳ khỏe khoắn. Phần đuôi trâu khá dài được vắt ngược lên lưng trâu. Nhìn một cách tổng thể, chúng ta dễ dàng thấy được khí thế hừng hực của chú trâu rất gần gũi với những đặc điểm chân thực ở ngoài đời.

Bức tượng trâu húc đầy sinh động và truyền cảm 


Bên cạnh hình dáng sống động, thần thái, sản phẩm còn gây được dấu ấn mạnh mẽ nhờ tông màu sang trọng. Đó chính là sự lấp lánh, tỏa sáng của vàng ròng 24k. Hình thức mạ vàng khéo léo, tinh tế đã tạo nên vẻ đẹp không chút tì vết của sản phẩm linh vật phong thủy xứng tầm đẳng cấp.

Linh vật trâu vàng phong thủy có ý nghĩa gì?

Ở loài trâu, chúng ta thấy được đức tính cần cù, chăm chỉ và trung thành với chủ. Loài gia súc này gắn liền với ruộng đồng và cơ nghiệp của người nông dân, vì thế, trâu vàng thể hiện cho đời sống sung túc, ấm no, tràn đầy vượng khí và chính khí.

Trong phong thủy, trâu đồng gắn liền với bất động sản, đất đai, nhà ở

Tượng trâu phong thủy hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ bởi nó mang đến vận may trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp thành đạt, kinh tế vững bền, gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, người tuổi Sửu hợp nhất với tượng trâu phong thủy.

Người tuổi Sửu thuộc tuýp người cần cù, chăm chỉ, sống có tinh thần trách nhiệm cao, được mọi người yêu quý. Biểu tượng trâu phong thuỷ cũng thể hiện những nét đức tính tương tự. Vì thế, khi sử dụng tượng trâu phong thủy, gia chủ sẽ có cuộc sống no đủ, kinh tế vững bền, gia đình an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. 

Người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu trong nhà, bởi Sửu khắc Mùi

 Tượng trâu phong thủy hợp mệnh nào?

Con trâu linh vật gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Hoả.

Người mệnh Kim

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ. Sử dụng tượng trâu phong thủy giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mĩ mãn, bởi Trâu là linh vật tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, chịu thương chịu khó, không khuất phục trước nghịch cảnh.

Tượng trâu đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp, hướng ngoại, dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt. Tượng trâu phong thủy rất phù hợp để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến vận may cho người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, tượng trâu phong thủy giúp át chế những nhược điểm trong tính cách, giúp người mệnh Hỏa bình tính, nhẫn lại, có cách ứng xử phù hợp trong những tình huống khó khăn. Từ đó, cải biến vận mệnh theo chiều hướng tốt.

Trâu đồng phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Hoả.

Trưng bày tượng trâu phong thủy ở đâu để thu hút tài lộc?

Vị trí bài trí tượng trâu phong thủy có ý nghĩa vô vùng quan trọng, quyết định tài lộc của mỗi gia đình. Nếu đặt đúng hướng thì gia chủ sẽ nhận được nhiều cơ hội và sự may mắn, ngược lại nếu đặt tượng trâu sai vị trí, công năng của nó sẽ mất tác dụng.

Hai hướng phù hợp để đặt tượng con trâu đó là hướng Bắc hoặc là hướng Đông Bắc. Trong theo sơ đồ bát quái, trâu thuộc quẻ Khôn, khi đặt tượng trâu ở hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, hút được nhiều khí tốt, có thể chuyển hóa thành cát tường, thuận lợi nhiều mặt.

Hai hướng phù hợp để đặt tượng con trâu đó là hướng Bắc hoặc là hướng Đông Bắc

Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam hướng lục sát, dễ gây ra nhiều họa lớn.

Nên đặt tượng trâu phong thủy trong phòng khách, đặt trên bàn làm việc, hay đặt những nơi có các vương tinh như Lục Bạch và Bát Bạch phối chiếu.

Sản phẩm hot

Gọi ngay