Tranh đồng

Cửa hàng bán tranh Chùa Một Cột, tranh đồng chùa một cột đẹp giá rẻ

Tranh Đồng hoạ tiết Chùa Một Cột là tác phẩm nghệ thuật được làm thủ công từ làng nghề Tranh đồng truyền thống Đại Bái - Bắc Ninh.. Tác phẩm không chỉ mang đậm nét tinh tế của văn hoá Dân tộc mà còn có tính ứng dụng cao khi có thể sử dụng để trang trí cho các phong cách nội thất khác nhau.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đôt nét về Chùa Một Cột

Chùa Một Cột có tên chữ là Diên Hựu (phúc lành dài lâu), theo sử sách, chùa được xây dựng vào năm 1049 thời vua Lý Thái Tông: “Mùa đông tháng 10 dựng chùa Diên Hựu.

Trước đây vua chiêm bao thấy Phật Quan Âm ngồi trên toà sen, dắt vua lên toà. Khi tỉnh dậy vua nói với bề tôi, có người cho là điềm không lành.

Sư Thiền Tuệ khuyên vua làm chùa, dựng cột đá ở giữa đất, làm toà sen của Phật Quan Âm như đã thấy ở trong mộng. Khi chùa khánh thành, các Sư chay đàn, tụng kinh cầu nhà vua sống lâu. Vì thế gọi là chùa Diên Hựu

THÔNG TIN TRANH ĐỒNG CHÙA MỘT CỘT

Tên sản phẩm: Tranh Chùa Một Cột bằng đồng

Chất liệu chính: Được làm từ đồng vàng

Kích thước tranh: 30 cm  x 40 cm

Công nghệ sản xuất: Thúc nổi thủ công

Xuất xứ tranh đồng: Đại Bái Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

Sản phẩm Tranh đồng hoạ tiết Chùa Một Cột là một trong những sản phẩm thu hút Khách hàng nhất hiện nay. Tranh còn được xử lý chất liệu bề mặt tốt nhằm giúp cho tác phẩm tranh có độ bền cao và hạn chế ngả màu do tiếp xúc với không khí.

Tranh mang đậm ý nghĩa kèm theo các thiết kế hoa văn dân tộc sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hài hoà với không gian nội thất đầy nghệ thuật

Sản phẩm hot

Gọi ngay