Sản phẩm

Tượng heo, tượng con lợn bằng đồng giá rẻ

Sản phẩm: Tượng lợn phong thủy làm quà tặng phong thủy ý nghĩa

Chất liệu: Được làm bằng đồng mạ vàng

Kích thước tượng: 20 cm

Công dụng: Trấn phong thủy, kích tài lộc

Xuất xứ: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Cách đặt tượng lợn bằng đồng hợp lý để phát huy giá trị phong thủy

Bạn nên đặt tượng lợn bằng đồng ở hướng Đông Nam bởi đây là hướng Tài Lộc nên có khả năng hút được nhiều tài lộc, tiền bạc, sự giàu có cũng như vận may cho gia đình. Đặt tượng lợn ở hướng Tây Bắc của căn nhà để giúp các mối quan hệ trở nên thuận lợi. Các vị trí đặt tượng phổ biến như đặt ở phòng khách, các khu vực dành cho gia đình, đặt ở văn phòng làm việc, nhất là đặt tượng heo trên bàn làm việc sẽ giúp đạt được nhiều thành công hơn trong công việc, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Có thể đặt tượng lợn bằng đồng mạ vàng phong thủy ở trên két bạc để giữ tiền, cũng như có nhiều tiền hơn. Đối với người kinh doanh, người lãnh đạo, ông chủ của một công ty, nhà hàng…khi đặt tượng con lợn lên trên bàn làm việc sẽ giúp tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng và luôn tận tụy hết lòng để phát triển công ty. Người ta còn thường đặt tượng heo cùng với thuyền tài lộc và bình tài lộc, khi đặt cạnh nhau thì các vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cho nhau hút được nhiều tiền của hơn, tạo ra một nguồn lợi khổng lồ cho bạn cũng như gia đình bạn.

Đặc biệt với người tuổi Hợi, tuổi Mùi hoặc là tuổi Mão nếu được đặt tượng lợn đồng trong nhà sẽ càng làm nhân lên cơ hội thành công và may mắn. Nhất là với gia chủ có tuổi Hợi thì đặt tượng ở hướng Nam Tây Nam hoặc hướng Đông là tốt nhất. Chính vì những tác dụng phong thủy độc đáo mà ngày nay người ta còn dùng tượng heo phong thủy để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn kinh doanh với mong muốn giúp họ làm ăn phát đạt, thành đạt trong kinh doanh, qua đó được đối tác tin tưởng hơn, kính trọng hơn và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển hơn. Tượng con lợn bằng đồng khi tặng người thân, bạn bè sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa, làm siết chặt tình cảm của 2 bên

Trên đây là một số thông tin của Đồ đồng Việt mách bạn chọn quà tết cho người thân trong năm mới 2019 này. Việc tặng biếu tượng lợn mạ vàng vô cùng ý nghĩa cho xuân Kỷ Hợi. Đồ đồng Việt còn có nhiều mẫu tượng đồng phong thủy, quà tặng đối tác giá rẻ đẹp và chất lượng. 

Sản phẩm hot

Gọi ngay