Mặt trống đồng

Mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, khung gỗ đục hoa văn đẹp tinh xảo

Chất liệu: đồng vàng, khung gỗ gụ

Kích thước: mặt trống đường kính 80cm, khung gỗ 1m27

Quy cách: trống đồng, khung gỗ, nền gỗ

Khung tranh: khung gỗ thịt chạm hoa văn 

Màu sắc: hoa văn mặt trống màu vàng ta sáng bóng, nền sơn đen, khung gỗ màu gụ

Phương pháp sx: gò chạm thủ công và mạ vàng

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết sản phẩm mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng khung gỗ

Mặt trống đồng mạ vàng được gò chạm thủ công khác hẳn với hàng dập hàng loạt bằng máy với hoa văn thúc nổi trên bề mặt tinh xảo từng chi tiết. Khung gỗ chạm hoa văn dơi tiền với 5 con dơi, còn gọi là hoa văn Ngũ Phúc. Dơi trong tiếng hán đồng âm với phúc, nên biểu tượng con dơi được dùng nhiều với ý nghĩa Phúc Lộc, Hạnh Phúc. Ngũ phúc tượng trưng cho Phúc Lộc Thọ Khang Ninh: vạn điều tốt lành, may mắn, tài lộc, hạnh phúc, trường thọ đến cho gia chủ.

Tranh mặt trống đồng thường được treo trang trí phòng khách, thư phòng, phòng làm việc lãnh đạo, sảnh tiếp khách… sang trọng và ý nghĩa. Mặt trống mạ vàng là món quà biếu tặng các dịp thăng chức, khai trương, kỉ niệm, biếu tặng ra nước ngoài… cực sang trọng và ý nghĩa.

Theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt, nhất là mặt trống được làm bằng kim loại đồng. Hình mặt trời ở giữa mặt trống có thể chiếu ánh sáng mặt trống đồng đúc và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe,công việc trong phòng làm việc.

Với những thông tin trên quý khách hàng khi mua mặt trống đồng tại Đồ đồng Việt đã có thể tự treo được đúng cách để phát huy được hết cát khí của nó trong phong thủy cũng như làm đẹp không gian sống và làm việc.

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay