Sản phẩm

Tranh đồng mừng thọ cụ ông, giá bán tranh mừng thọ

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu: King Gold Art

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: King Gold Art- Vua quà tặng vàng

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh đồng mừng thọ liền mê được làm bằng chất liệu đồng vàng, các hoa văn họa tiết được làm theo phương pháp thúc nổi thủ công rất tinh xảo, sắc nét. Là món quà mừng thọ rất ý nghĩa gửi đến ông bà, cha mẹ nhân dịp lễ mừng thọ.

Chi tiết hình ảnh tranh đồng mừng thọ cụ ông

Chỉ với bức tranh mừng thọ đã giúp bạn thể hiện được tâm tư tình cảm, lòng hiếu thảo, biết ơn với đấng sinh thành của mình. Các hình ảnh, họa tiết, chữ trên bức tranh đều được làm bằng chất liệu đồng vàng theo phương pháp thúc nổi thủ công dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làng nghề thủ công mỹ nghệ Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh.

Hình ảnh các cháu quây quần bên ông là tâm điểm bức tranh, kế tiếp hai bên là vế đôi câu đối: “Phúc như đông hải - Thọ Tỷ Nam Sơn”. Để cho bức tranh thêm sinh động và ý nghĩa phía ngoài cùng hai bên là hình ảnh cây tùng và cây đào kết hợp với đôi hươu và đôi chim hạc tạo điểm nhấn cho bức tranh.

Đào tiên còn được biết đến với cái tên " Trái trường sinh " là một biểu tượng vô cùng ý nghĩa biểu tượng cho tuổi thọ. Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình. Ông bà, bố mẹ được quây quần xum vầy bên con cháu. Hạc là loài chim biểu tượng cho sự trường thọ.

Tùng là một loại cây có khả năng chụi đựng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem Tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ đồng thời Hạc là loài chim biểu tượng cho sự trường thọ. Đồng thời Hươu cũng là một loài vật tượng trưng cho trường thọ.   

Trong bức tranh mừng thọ là sự kết hợp hài hòa giữa hai hình ảnh biểu trưng cho sự trường thọ, sức sống dẻo dai. Đây quả là một món quà rất ý nghĩa để dành tặng ông bà, bố mẹ trong dịp mừng thọ.

Sản phẩm hot

Gọi ngay