Tranh đồng

Tranh mã đáo thành công bằng đồng khung gỗ KT 1m2 x 2m3

Tên sản phẩm: Tranh đồng mã đáo thành công

Kích thước tranh đồng: 2m3

Chất liệu chính: Được làm từ tấm đồng, khung gỗ

Công nghệ sản xuất: Thúc nổi thủ công

Xuất xứ tranh đồng: Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Hà Nội tại Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh đồng mã đáo thành công trong phong thủy

Trong phong thủy thì bức tranh Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh sẽ thích hợp hơn và mang nhiều ý nghĩa hơn.

Với những người được tặng tranh mã đáo thành công một khi đã thành công, thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hủy bức tám con ngựa đó.

Cũng chính vì thế, người tặng tranh Mã Đáo Thành Công thường tế nhị chọn những bức tranh được chế tác đồng vừa có ý nghĩa, vừa bền vững suốt đời không hư hao.

Bức tranh bát mã - mã đáo thành công được các nghệ nhân chạm khắc vô cùng công phu và tỉ mỉ gởi gắm sự may mắn, một tinh thần kiên nhẫn, bền bỉ sẽ đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi.

Tranh đồng mã đáo thành công, tranh mừng tân gia, khai trương, tranh đồng mỹ nghệ Tranh đồng mã đáo thành công luôn là một sản phẩm nghệ thuật giá trị dùng để trang trí phòng khách, văn phòng công ty hay làm quà tặng trong những dịp quan trọng.

Tranh mã đáo thành công bản thân cái tên đã là một lời chúc THÀNH CÔNG đầy ý nghĩa.

Sản phẩm hot

Gọi ngay