Tranh trống đồng

Tranh trống đồng Đông Sơn ăn mòn hình bản Đồ Việt Nam

Tên sản phẩm: Tranh trống đồng Đông Sơn

Chất liệu chính: Được làm từ đồng vàng

Kích thước tranh trống đồng: 65 x 65 cm

Công nghệ sản xuất: Làm ăn mòn

Xuất xứ chính hãng: Làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Hà Nội tại Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết tranh trống đồng Đông Sơn ăn mòn hình bản đồ Việt Nam

Tranh mặt trống đồng đông sơn ăn mòn có hình bản đồ Việt nam được làm với chất liệu đồng vàng nhập khẩu, kích thước. Đường kính mặt trống 40 cm, cả khung là 65 x 65 cm, trên mặt trống đồng có các họa tiết hoa văn ăn mòn, hình ảnh bản đồ Việt Nam đẹp tinh xảo tâm trống đồng vẫn biểu hiện rõ nền của văn hóa Đông sơn.

Họa tiết hoa văn trên mặt trống đồng Đông Sơn hài hòa sấc nét, thể hiện nền văn hóa nông nghiệp lúa nước, ngoài ra còn có bản đồ chữ S Việt Nam, trên bản đồ có các tỉnh từ Bắc đến Nam với các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, mặt trống vừa là tranh đồng treo tường, vừa là tấm bản đồ địa lý cho chúng ta quan sát.

Bức tranh trống đồng được làm với chất liệu đồng vàng nguyên chất, công nghệ làm ăn mòn, nền trong bức tranh là nền mầu đỏ nổi bật trọng tâm, xung quanh trọng tâm là hoa văn được làm từ tấm đồng rồi được gắn vào 4 góc của bức tranh, khiến bức tranh trống đồng sinh động và sang trọng hơn.

Chất liệu khung tranh bằng nhựa giả vân gỗ đẹp đến tận tường, mặt trống đồng ăn mòn được bảo vệ bằng một lớn kính trong suốt, quý khách hàng có thể ghi tên công ty, lời chúc, lời kính tặng, dùng tranh trống đồng để trang trí phòng làm việc hoặc tặng khách hàng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế.

Sản phẩm hot

Gọi ngay