Tranh đồng

Tranh mã đáo thành công bằng đồng, tranh bát mã bằng đồng

Tên sản phẩm: Tranh mã đáo thành công

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng

Kích thước tranh: 1m2 x 2m3

Xuất xứ: Đồ đồng Việt

Liên hệ mua hàng tại Hà Nội

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công bằng đồng

Tranh mã đáo thành công là một món quà ý nghĩa, thường được chọn để mừng, tặng trong các dịp: Khai trương, mừng tân gia, quà biếu sếp, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng sự kiện, khởi công, mang ý nghĩa như món quà máy mắn.

Ngựa là con vật trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc. Ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 con giáp. Nó mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định mau chóng hoàn thành hơn dự kiến.

Thời xưa mỗi chuyến đi làm ăn xa hay đi ra trận phương tiện sử dụng duy nhất là dùng Ngựa. Thời đó đi xa thường có nhiều gian nan vất vả, đi nhiều tháng hoặc nhiều năm mới quay về. Nên ý nói "mã đáo thành công" mang ý nghĩa mang sự may mắn trở về.

Sở dĩ bức tranh có 8 con ngựa bởi vì số 8 trong tiếng hán là "Bát" đọc cùng một âm với "Phát" là phát đạt. Ngựa phi trong gió hay "Ngựa đuổi gió" có ý nói con ngựa khỏe mạnh.

Tranh bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc lớn, dùng cho những người hay đi xa, những chuyến công tác thành công tốt đẹp. Trong kinh doanh nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Tranh mã đáo thành công thường được đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà.

"Mã đáo thành công" tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng, tranh "Bát Mã" được dùng làm quà mừng khai trương cũng tương tự như lời mừng " Khai trương hồng phát"

=> Xem thêm mẫu tranh mã đáo thành công TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay