Sản phẩm

Tranh vàng 24k mã đáo thành công mẫu mới

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0969 458 666. 0986 847 296. 0969 458 669

Website: dodong.vn

Đồ đồng quà tặng vàng 24k cao cấp : kinggold.vn

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm tranh ngựa mã đáo thành công của Đồ đồng Việt là sản phẩm được chế tác bằng chất liệu đặc biệt. Khác lạ so với những dòng tranh mã đáo thành công truyền thống như tranh lụa, tranh đính đá, tranh sơn dầu…Tranh ngựa được chế tác tinh xảo bằng chất liệu đặc biệt sau đó dát lớp vàng lá 24k lên các chi tiết. Vì vậy tranh mã đáo thành công dát vàng 24k có vẻ đẹp lung linh và sang trọng hơn.

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa may mắn, công việc luôn thuận lợi và hanh thông

Tranh mã đáo thành công phù hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Tranh mã đáo thành công có nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng thích hợp sử dụng nó. Tý - Ngọ - Mão - Dậu là tứ hành xung, vì vậy, những người tuổi Tý, Mão, Dậu nên tránh treo tranh ngựa, người tuổi Sửu cũng không thích hợp treo tranh ngựa.


Tranh mã đáo thành công thích hợp nhất cho người tuổi Hợi. Người tuổi Hợi treo tranh sẽ phát huy được nhiều giá trị phong thủy của tranh, gặp được nhiều may mắn và thành công.

Tranh mã đáo thành công thích hợp nhất cho người tuổi Hợi

Về mệnh, ngựa thuộc hành Hỏa nên sẽ thích hợp với giá chủ mang mệnh Thổ. Những người mệnh Thủy không nên treo tranh vì Thủy - Hỏa xung khắc. Những người sinh vào mùa hè và mùa thu cũng không thích hợp treo tranh này vì "lửa" quá mạnh, sẽ làm trầm trọng thêm một số mẫu thuẫn. Với những người thiếu lửa trong ngũ hành, tranh bát mã mạ vàng có thể bù đắp sự thiếu hụt, điều chỉnh phong thủy và mang lại may mắn.

Nơi treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy

Phòng học: Ý nghĩa của tranh bát mã là sự thành công, bức tranh thể hiện sức mạnh, vẻ đẹp và quan trọng hơn là phẩm chất mà nó chứa đựng. Một bức tranh như vậy được treo ở nơi học tập, nghiên cứu rất phù hợp và có tác dụng ủng hộ tinh thần.

Tranh vàng mã đáo thành công đẹp tinh xảo từng chi tiết

Phòng khách: Treo tranh mạ vàng mã đáo thành công ở phòng khách có thể truyền cảm ứng cho mọi người, mang đến cho mọi người tinh thần thoải mái, thể hiện tình cảm, thành tựu văn hóa và phong cách của chủ nhà.

Hành lang: Nếu để ý thì bạn sẽ thấy nhiều người treo tranh bát mã ở hành lang. Treo tranh bát mã ở hành lang lối vào sẽ khiến mọi người chú ý, thêm màu sắc nghệ thuật mạnh mẽ cho cuộc sống gia đình và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Hướng treo tranh mã đáo thành công chuẩn phong thủy

Hướng tranh bát mã truy phong quan trọng nhất là định hướng đầu ngựa. Đầu ngựa nhìn đúng hướng thì nó sẽ có lợi. "Mã đáo thành công" mang ý nghĩa ngựa mang tin chiến thắng về, vì vậy, ngựa phải quay vào nhà để rước may mắn, tài lộc, thành công vào nhà. Tuyệt đối không treo tranh ngựa hướng ra ngoài cửa, tránh rước những điều xui xẻo về nhà.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng thích hợp treo trong văn phòng, phòng khách, phòng học hay ở hành lang.

Tránh treo tranh ở hướng Nam hay đầu ngựa quay về hướng nam vì đây là vị trí của Hỏa trong ngũ hành. Treo tranh ở vị trí này gia chủ sẽ gặp vấn đề sức khỏe, con cái thường cãi nhau với bố mẹ... 

Đông Bắc và Tây Nam là hai hướng phù hợp để treo tranh mạ vàng mã đáo thành công. Đặc biệt là hướng Đông Bắc rất có lợi cho việc thúc đẩy phát triển hợp tác nhóm, tăng cường sự gắn kết và hợp tác cũng như vận may về tài lộc.

Sản phẩm hot

Gọi ngay