Tranh đồng

Tranh đồng Như Ý Cát Tường

Tên sản phẩm: Tranh đồng Như Ý Cát Tường

Chất liệu chính: Đồng tấm nguyên chất

Kích thước tranh: 50x100 cm

Công nghệ sản xuất: Thúc nổi thủ công

Xuất xứ tranh đồng: Đại Bái Bắc Ninh

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh đồng phong thủy Như Ý Cát Tường

Tranh đồng như ý cát tường là món đồ trang trí phòng khách, quà tặng sang trọng, ý nghĩa và rất giá trị. Treo tranh như ý cát tường trong nhà gia chủ sẽ luôn gặp điều lành và may mắn trong cuộc sống.

tranh đồng như ý cát tường

Tranh đồng như ý cát tường được chạm trổ từ chất liệu đồng vàng cao cấp. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng dày dặn kinh nghiệm, bức tranh thể hiện được nét độc đáo, hội tụ đầy đủ cả giá trị thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật.

Ở bức tranh đồng như ý cát tường, các bạn có thể cảm nhận được sự tinh xảo, sắc nét tới từng chi tiết. Hình ảnh bầy hạc bên ao sen với nhiều ý nghĩa cát tường may mắn.

như ý cát tường

Sơn nền âm bản màu xanh làm nổi bật các chi tiết màu đồng vàng. Bên cạnh đó bức tranh cũng trở nên rất tinh tế và sống động bởi được làm màu rất đẹp mắt.

Hoa sen hồng, nhụy vàng, lá xanh, bầy hạc với màu đồng vàng nổi bật đang hòa mình cùng thiên nhiên trong khung cảnh thanh bình hiếm có.

Tranh đồng như ý cát tường được chạm theo phương pháp thủ công truyền thống. Bo tranh được làm bằng đồng với nhiều hoa văn trang trí.

Khung tranh được làm bằng nhựa giả gỗ hoa văn cách điệu, bên ngoài có lớp kính.

Sản phẩm được chế tác theo kích thước phong thủy đẹp, thích hợp dùng để trang trí phòng khách, phòng thờ hay làm quà tặng rất sang trọng và ý nghĩa.

Sản phẩm hot

Gọi ngay