Tranh đồng

Cửu ngư quần hội, tranh đồng cá chép phong thủy

Tên sản phẩm: Tranh phong thủy cửu ngư quần hội

Nguyên liệu: Đồng liền mê

Kích thước: 80x160cm

Ngoài ra quý khách có thể đặt tranh theo kích thước

Trọng lương: Khoảng 30-35kg

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh đồng phong thủy cửu ngư quần hội

Tranh đồng cửu ngư quần hội được gò thúc thủ công bằng tay của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm tranh đồng , gò thúc tấm đồng liền mê có độ dày từ 7rem-1ly , gò thúc nổi những họa tiết họa tiết hoa văn sắc nét , tinh xảo.

Tranh đồng Cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh Cửu ngư đồ hoặc tranh cửu ngư quần tụ.

Hiện nay tranh được rất nhiều gia đình ưa chuộng trong việc trang trí không gian nội thất của gia đình,cũng là món quà ý nghĩa dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc này phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Bức tranh Cửu ngư quần hội với hình ảnh chín con Cá chép, hoa sen, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào.

Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng

Tranh Cửu ngư quần hội nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Tránh treo tranh Cửu ngưu quần hội ở phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn.

=> Xem thêm mẫu tranh đồng cá chép, cửu ngư quần hội TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay