Sản phẩm

Tượng gà bằng đồng, tượng gà mạ vàng 24k

Tên sản phẩm: Tượng gà bằng đồng trấn phong thủy

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng

Kích thước tượng gà: 12 cm

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

Xuất xứ chính hãng: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Hà Nội. Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng gà bằng đồng mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Tượng gà mạ vàng bằng đồng linh vật phong thủy ý nghĩa. Trong phong thủy những con vật thuộc 12 con giáp được gắn liền với từng năm đều có ý nghĩa và tác dụng khách nhau, theo phong thủy thì linh vật tượng gà bằng đồng thuộc dòng con vật phong thủy cao cấp, được đánh giá cao là con vật phong thủy có khả năng chiêu tài lộc, kích thích thịnh vượng và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu linh vật này.

Trong biểu tượng 12 con giáp, tượng gà bằng đồng, linh vật gà là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy. Không những thế gà còn là con vật rất gần gũi với văn hóa các nước Á Đông.

Tiếng gáy mỗi sáng sớm của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh, vì thế mà tiếng gà trống đã đi sâu vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt nam.

Trong phong thủy, tượng gà bằng đồng thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bài trí tượng gà bằng đồng còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Sản phẩm hot

Gọi ngay