Sản phẩm

Tranh mừng thọ cụ ông tuổi 70

Toàn cảnh bức tranh mừng thọ ông bà, cha mẹ, bức tranh nền đỏ với họa tiết song lão cùng đàn cháu nhỏ, họa tiết cây tùng cây mai, đôi câu đối, câu chữ... những họa tiết ấy được làm bằng đồng, rất tỉ mỉ và công phu của những người thợ đầy tài hoa của làng đồng Đại Bái.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết bức tranh mừng thọ dành cho cụ ông tuổi 70

Tranh mừng thọ ông bà, cha mẹ là một món quà độc đáo và không thể thiếu đối với người dân Việt mỗi dịp xuân về. Bức tranh với hình ảnh một cụ ông hoặc cụ bà hoặc song lão với râu tóc bạc phơ vui cùng đàn cháu nhỏ, và hình ảnh cây đào, hoặc cây tùng trường sinh với ý nghĩa mong muốn ông bà, cha mẹ năm mới bình an, mạnh khỏe.

Với kích thước 70x110 toàn khung giả gỗ, đẹp, sắc nét. Khung tranh được làm bằng nhựa và được phủ lớp sơn sáng và mịn. Đồ đồng Việt còn nhiều mẫu tranh mừng thọ đẹp và ý nghĩa khác, quý khách có thể lựa chọn tùy ý, tùy kích cỡ.

Bức tranh mừng thọ cụ ông tuổi 70 được bảo vệ toàn bề mặt với một lớp kính trong suốt, chống bụi bẩn. Quý khách có thể treo tranh ở những nơi trang trọng trong nhà, phòng khách, phòng tiếp khách của quý khách. Bức tranh mừng thọ mang đầy ý nghĩa, với thông điệp mà các bậc con cháu muốn gửi gắm đến ông bà cha mẹ được sống lâu trường thọ, bách niên giai lão.

>> Xem thêm mẫu tranh mừng thọ đẹp giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay