Tranh đồng

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng KT 1m60 Đèn LEG

Tên sản phẩm: Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Chất liệu: Được làm bằng đồng vàng

Kích thước: 1m60 cả khung đèn LEG

Xuất xứ: Đồ đồng Việt

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hình ảnh chi tiết bức tranh Vinh Quy Bái Tổ đèn LEG

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng được cung cấp bởi hệ thống cửa hàng uy tín Đồ đồng Đại Việt, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ, tranh phong thủy, đồ đồng thủ công mỹ nghệ, đồ thờ cúng bằng đồng, quà mừng thọ ngày tết, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giao hàng đảm bảo và bảo hành độ bền màu của tranh đồng là 2 năm.

Tranh đồng đại bái vinh quy bái tổ được chạm khắc thủ công trên tấm đồng vàng nguyên chất, tranh được hoàn tác thủ công bởi các nghệ nhân và thợ thủ công của làng nghề cổ gò đồng đại bái.

Bức tranh vinh quy bái tổ gồm hai phần: nội dung tranh và khung tranh. Nội dung tranh là hình ảnh một vị quan lớn vinh quy về làng báo danh với tổ tiên và tỏ lòng biết ơn tới cha me, thầy cô và thôn xóm theo truyền thống người việt nam ” công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

Hình ảnh của tranh được chạm trổ trên tấm đồng liền mề, nền đồng được sơn đen để làm nổi bật hình ảnh màu vàng của đồng.

Tranh được phủ một lớp màu chống oxy hóa nên có độ bền màu cao. Còn phần khung tranh được làm từ gỗ trò chỉ, gỗ dổi, gỗ sồi, đã qua tẩm sấy chống mối mọt.

=> Xem thêm mẫu tranh vinh quy bái tổ giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay