Sản phẩm

Tranh Mừng thọ Ông bà - Quà tặng Chúc thọ Tết - Quà tặng tranh mừng thọ

Bức tranh đồng mừng thọ rất có ý nghĩa khi làm quà tặng biếu của con cháu , anh em , bạn bè dành cho ông bà cha mẹ những người thân thiết khi thêm tuổi mới vào những dịp đầu năm. Nó thể hiện như lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn ông bà cha mẹ luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mang lại nhiều may mắn

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mẫu tranh mừng thọ Ông bà, cha mẹ đẹp nhất tại Hà Nội

Kích thước: Ngoài những kích thước chung là 50x80cm, 60x90cm, 70x100cm, 70x120cm, 80x150cm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tranh theo kích thước và ý tưởng mẫu mã của khách hàng

Bức tranh thúc nổi từ đồng liền tấm có độ dày từ 6-8rem, thúc nổi những họa tiết hoa văn trên tấm đồng nhìn rất tinh sảo , sắc nét.

Mẫu tranh mừng thọ ông bà đẹp

Bức tranh đồng mừng thọ ông bà, cha mẹ là một món quà đầy ý nghĩa. Tranh thường gắn liền với hình ảnh cụ ông hoặc cụ bà hoặc song lão với râu tóc bạc phơ vui vầy cùng đàn cháu nhỏ.

Ngoài ra, hình ảnh cây đào, hoặc cây tùng trường sinh với ý nghĩa mong muốn ông bà, cha mẹ năm mới, tuổi mới luôn bình an, dồi dào sức khỏe.

Vì vậy bức tranh dùng để tặng biếu mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, vừa là lời cầu chúc và lời nhắn nhủ cho ông bà , cha mẹ và những người thân nhiều tuổi hãy giữ gìn sức khoẻ , mang lại niềm vui hạnh phúc cho gia đình và xã hội.

Sản phẩm hot

Gọi ngay