Sản phẩm

Tranh vàng 24k mã đáo thành công làm quà tặng khai trương ý nghĩa

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0969 458 666. 0986 847 296. 0969 458 669

Website: dodong.vn

Đồ đồng quà tặng vàng 24k cao cấp : kinggold.vn

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mua tranh bát mã dát vàng làm quà tặng cho sếp, doanh nhân, đối tác, doanh nghiệp đều rất phù hợp. Tranh bát mã hay còn được gọi là “bát mã truy phong” là hình ảnh đại diện cho sự thăng tiến không ngừng trong sự nghiệp. Thể hiện ý chí kiên cường, bền bỉ và lâu dài trong kinh doanh.

Ý nghĩa sản phẩm tranh bát mã dát vàng trong Phong thủy

Người Trung Hoa cổ xem ngựa là loài vật quý hiếm, là phương tiện di chuyển chính trong đời sống và kinh doanh. Có ngựa ắt mọi sự sẽ thành, nên câu nói “mã đáo thành công” chính là ám chỉ tầm quan trọng của loài ngựa trong đời sống và giao thương của người dân Trung Hoa.

Tranh bát mã dát vàng có sự xuất hiện của 8 con ngựa uy phong, khí thế đang phi nước đại. Hình ảnh đại diện cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên cường không mệt mỏi.

Số 8 trong phiên âm tiếng Trung đọc là “ba”, đồng âm với từ “phát” trong “Phát đạt”. Vì vậy, bức tranh bát mã dát vàng còn mang ý nghĩa mong cầu sự nghiệp luôn trên đà phát triển, hưng vượng và phát đạt theo thời gian.

Giới doanh nhân đặc biệt rất ưa thích hình ảnh của những chú ngựa mạnh mẽ “ngựa truy phong”. Vì khi nhắc đến ngựa, người ta liên tưởng đến sự trung thành. Ngựa còn là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trong làm ăn kinh doanh.

Vì thế, nếu phải lựa chọn một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay quà tặng sếp thì sản phẩm tranh bát mã dát vàng là tặng phẩm ý nghĩa, mang nhiều thành ý nhất.

Sản phẩm hot

Gọi ngay