Tranh đồng

Cửa hàng bán tranh mã đáo thành công bằng đồng tại Hà Nội

Tên sản phẩm: Tranh mã đáo thành công bằng đồng

Chất liệu tranh đồng: Được làm bằng đồng

Kích thước tranh mã đáo: 60 x 120 cm

Công nghệ sản xuất: Thúc nổi thủ công

Xuất xứ tranh đồng: Đại Bái, Bắc Ninh

Hiện trạng sản phẩm: Làm theo yêu cầu

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh đồng mã đáo thành công tại Đồ đồng Việt giá rẻ chất lượng

Tranh mã đáo thành công bằng đồng, chất liệu đồng vàng, đồng đỏ. Kích thước có sẵn: khổ 90x170, 120x230, 80x155. Nhận đặt hàng kích thước theo yêu cầu.

Tranh mã đáo thành công là một món quà ý nghĩa, thường được chọn để mừng, tặng trong các dịp: Khai trương, mừng tân gia, quà biếu sếp, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng sự kiện, khởi công...mang ý nghĩa như món quà máy mắn.

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công bằng đồng

Ngựa là con vật trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc.

Ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 con giáp. Nó mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định mau chóng hoàn thành hơn dự kiến.

Thời xưa mỗi chuyến đi làm ăn xa hay đi ra trận phương tiện sử dụng duy nhất là dùng Ngựa.

Thời đó đi xa thường có nhiều gian nan vất vả, đi nhiều tháng hoặc nhiều năm mới quay về. Nên ý nói "mã đáo thành công" mang ý nghĩa mang sự may mắn trở về.

Sở dĩ bức tranh có 8 con ngựa bởi vì số 8 trong tiếng hán là "Bát" đọc cùng một âm với "Phát" là phát đạt. Ngựa phi trong gió hay "Ngựa đuổi gió" có ý nói con ngựa khỏe mạnh.

Tranh bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc lớn, dùng cho những người hay đi xa, những chuyến công tác thành công tốt đẹp.

Trong kinh doanh nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Tranh mã đáo thường được đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà.

Bình thường tám con ngựa chạy về ý nói là tám con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của những bức tranh thời xưa.

Ngày nay tranh "Mã Đáo Thành Công" được đưa thêm những chi tiết khác bình thường.

Đó là có một con quay đầu lại tạo điểm nhấn cho bức tranh thêm sống động.

Con quay đầu thường ở vị trí giữa thứ tư hoặc thứ 5 hay con đầu đàn, không khi nào con quay đầu lại là con cuối đàn.

Ý nói những con đi trước quay đầu cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích và không bỏ cuộc.

"Mã đáo thành công" tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng, tranh "Bát Mã" được dùng làm quà mừng khai trương cũng tương tự như lời mừng " Khai trương hồng phát"

Nguyên ý câu "Mã đáo thành công" là " Kỳ khai đắc thắng- mã đáo thành công" có ý nghĩa: " cờ phất ( làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công"

Sản phẩm hot

Gọi ngay