Tranh đồng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tên sản phẩm: Tranh đồng phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió

Chất liệu tranh đồng: Được làm từ đồng vàng

Kích thước tranh: 90 x 170 cm

Công nghệ sản xuất: Thúc nổi thủ công mạ vàng 24k

Xuất xứ tranh đồng: Đại Bái Bắc Ninh

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Thông tin chi tiết tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k đẹp

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió được biết đến và lựa chọn nhiều nhất trong các mẫu tranh, đi kèm với đó là những mẫu thiết kế trên các chất liệu và bố cục khác nhau, rất nhiều cách để có một chọn lựa.

Ngày hôm nay chúng tôi chỉ xin được giới thiệu những tuyệt phẩm thuận buồm xuôi gió, những bức tranh mạ vàng 24k không những mang tới may mắn cho chủ nhân sở hữu, mà còn tạo ra được giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Hình ảnh chiếc thuyền buồm căng gió đầy sức sống luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những nghệ nhân chế tác.

Chúng mang theo sinh khí, giúp những ngư dân ra khơi thuận lợi, thuyền về ghe đầy ắp cá tôm. Ngày nay theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh.

Các doanh nhân thường chọn một tác phẩm về thuyền buồm, tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

Nhu cầu chọn lựa một bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng của các doanh nhân ngày càng cao, chúng không những sở hữu giá trị phong thủy mà còn phải tạo ra được gu thẩm mỹ tinh tế, đồng thời khẳng định vị thế của doanh nhân đó.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, chúng tôi đã phải ấp ủ vẽ mẫu hoàn toàn bằng tay. Thực hiện chế tác thử mất 6 tháng liên tục, cuối cùng đã hoàn thiện bộ 3 tác phẩm tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k và khi vừa ra mắt chúng đã được mua ngay.

Thực hiện kỹ nghệ chế tác không giống với bất kỳ nghề nào, là xưởng gia truyền duy nhất xưởng tại Việt Nam có thể thiết kế mẫu riêng và chế tác đạt độ tinh xảo tuyệt đối.

Toàn bộ các công đoạn chế tác được thực hiện thủ công hoàn toàn và chỉ bởi một nghệ nhân duy nhất, để đảm bảo các nét chạm được đồng đều.

Khi sản phẩm đã đạt tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất, mới tiến hành phủ lớp vàng ròng tinh khiết lên bề mặt tạo sự sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm.

Khác hẳn với các dòng tranh đang có, cái nhìn đầu tiên về sản phẩm rất ấn tượng. Nếu tranh 2D là cái nhìn cơ bản thì ở đây tranh 3D mô tả rất chi tiết và sống động về đường nét.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng là lựa chọn tuyệt vời để treo trong phòng khách mang tới may mắn và cát khí cho gia chủ.

Treo phòng làm việc kích hoạt lộc tài, khẳng định vị thế của chủ nhân sở hữu và gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác. Là 1 món quà tặng ý nghĩa trong mỗi dịp quan trọng khiến người được tặng sẽ luôn nhớ tới bạn.

Sản phẩm hot

Gọi ngay