Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng, quà tặng trống đồng mạ vàng 24k dk 12cm

Tên sản phẩm: Quà tặng trống đồng mạ vàng 24k

Chất liệu chính: Bằng đồng vàng

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, mạ vàng

Kích thước: Đường kính 12cm

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng mạ vàng 24k làm quà tặng ý nghĩa

Đôi nét về trống đồng mạ vàng quà tặng lưu niệm

Đồ đồng Đại Việt, cơ sở chuyên sản xuất và cung ứng trống đồng mạ vàng trên toàn Quốc, nhận làm trống đồng mạ vàng kích thước theo yêu cầu giá rẻ và chất lượng nhất.

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam.

Đây chính là biểu tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm trống đồng mạ vàng

Trống đồng mạ vàng đường kính 12 cm

Ý nghĩa của trống đồng mạ vàng trong công việc

Trống đồng được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền. Từ thời Đông Sơn, những giá đình khá giả có vị thế trong xã hội mới được đặt trống đồng ở gian chính giữa trưng bày, phòng khách.

Trống đồng là hình ảnh tiêu biểu cho những nghi lễ cầu cúng của người Việt cổ. Nghi lê cầu mùa, nghi lễ đầu năm. Trống đồng còn được tế lễ như các vị thần. Bởi thời bấy giờ, người Việt cổ luôn tin vào đấng tối cao thần linh đã hóa thân vào trống đồng để bảo vệ con người, cũng như mùa màng được bội thu.

Bày trống đồng trên bàn làm việc hay trong phòng, rất hợp với phong thủy. Theo tâm linh thì trống đồng mang mệnh kim, hợp cho người tuổi thân.

Những hoa văn trên mặt trống đồng có hàm ý xua đuổi tà ma, tà khí. Bày mặt trống đồng trên bàn làm việc sẽ gặp nhiều may mắn, trong kinh doanh sẽ luôn bền vững.

Mặt trống đồng chi tiết hoa văn đẹp tinh xảo từng đường nét

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua trống đồng mạ vàng làm quà tặng đối tác ý nghĩa nhất.

Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu trống đồng mạ vàng giá rẻ khác, kích cỡ khác nhau theo đường link dưới đây

Sản phẩm hot

Gọi ngay