Sản phẩm

Bức tranh hồ sen bằng vàng lá 24k

Bức tranh sen thơm trong hồ được chế tác cực kỳ sống động, tự nhiên, xứng đáng là một tuyệt phẩm dành tặng khách hàng, đối tác nước ngoài.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen được coi là biểu tượng của sự thuần khiết bởi dù sống trong đầm lầy nhưng hoa sen vẫn dâng cho đời hương thơm ngan ngát. Treo Tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp tinh thần thư thái, cuộc sống cân bằng, điều hòa luồng khí tốt tích cực.

Bức tranh sen thơm trong hồ được chế tác cực kỳ sống động, tự nhiên, xứng đáng là một tuyệt phẩm dành tặng khách hàng, đối tác nước ngoài. Từng cánh hoa sen, lá sen, cành sen được làm thủ công mềm mại, tạo nên sự hài hòa của bức tranh. Treo bức hoa sen trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp tinh thần thư thái, nhẹ nhàng, bình yên.

Mệnh tương hợp với tranh phong thủy hoa sen

Tranh hoa sen là biểu tượng đem đến sự may mắn, cát vượng cho những người hợp tuổi, hợp mệnh. Vì sen thuộc hành Thủy nên chỉ phù hợp với những người có mệnh tương sinh, tương hợp trong Ngũ hành.

Theo thuyết Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vậy nên người mệnh Kim rất tương hợp với thể loại tranh hoa sen.

Người mệnh Kim nên treo tranh phong thủy hoa sen trong phòng khách, phòng trà. Nơi có luồng sinh khí dồi dào, phù trợ sự may mắn, an nhàn và thanh tịnh trong cuộc sống. Nếu treo tranh tại chỗ làm việc sẽ thu hút cát vượng và tài lộc dồi dào cho sự nghiệp.

Vị trí treo tranh sen phù hợp cho người mệnh Mộc là phòng làm việc, phòng khách và phòng đọc sách. Gia chủ nên treo tranh ở vị trí thoáng đãng. Không gian trưng bày không nên bị bó hẹp hoặc bị vật cản che khuất tầm nhìn. Nên treo tranh cách sàn từ 1,4 – 1,5m và hướng tranh về phía nguồn sáng.

Chủ đề tranh phong thủy sen tương hợp với người mệnh Mộc là tranh hoa sen cá chép hoặc tranh hoa sen mạ vàng.

Sản phẩm hot

Gọi ngay