Sản phẩm

Tượng con chó bằng đồng, tượng con chó mạ vàng

Tượng con chó bằng đồng mạ vàng cao 20cm, tượng chó ngồi tiền phong thủy. Chất liệu: Đồng vàng đúc. Sản phẩm được mạ vàng nano cao cấp. Bền đẹp, giá thành rẻ. Tượng chó phong thủy dùng làm quà tặng năm mới, dùng trang trí bàn làm việc, phòng làm việc. Tặng bạn bè, tặng sếp tuổi Tuất

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hình tượng con chó bằng đồng trong phong thủy

Tượng con chó bằng đồng là 1 trong 12 con giáp của năm Mậu Tuất 2018. Sản phẩm tượng phong thủy mạ vàng này dùng làm quà tặng dành cho đối tác, nhân viên, bạn bè dùng chặn giấy, và trang trí bàn làm việc rất tốt.

Bức tượng khắc hoạ hình tượng chú chó gia đình nuôi trong nhà, nhận biết qua chiếc dây đeo cổ nhỏ xinh mà các nghệ nhân lành nghề của Đại Bái Bắc Ninh đã dành biết bao tâm huyết, hình tượng con chó là một con vật trung thành đối với con người. nghệ nhân khéo léo chế tác cho thấy sự chỉn chu trong chế tác với mong muốn đem lại sự hài lòng, ưng ý cho quý khách hàng.

Chó giống Nhật, vốn rất quen thuộc với gia đình Việt từ xưa đến nay, với vóc dáng mũm mĩm, lùn lùn, bộ lông dài mượt, đôi tai lớn cụp xuống, đôi mắt to lanh lợi cùng khuôn hàm như biết cười rạng rỡ…

Tai cụp xuống, chân đứng thoải mái, đuôi ngoe nguẩy bên nền đất, tất cả những chi tiết ấy đều được ngôn ngữ cơ thể của loài chó thể hiện một tâm trạng tươi vui, háo hức như đang mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình và háo hức chờ đón những lời khen tặng, những âu yếm mà chủ nhân dành cho.

Bằng chứng là thỏi vàng rất to ngay phía trước chú chó, được khắc hai chữ “ Chiêu Tài“ theo lối thư pháp như một hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, vận tài lộc, phúc khí an khang mà bức tượng gia khuyển mang đến cho chủ nhân trong năm 2018 Mậu Tuất sắp đến.

Sản phẩm hot

Gọi ngay