Sản phẩm

Tranh đồng mừng thọ, tranh chúc thọ Xuân Tân Sửu 2021

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu: King Gold Art

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: King Gold Art- Vua quà tặng vàng

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh hay quà mừng thọ ngày tết là món quà mà con cháu tỏ lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình nhân dịp tết đến xuân về để tổ chức lễ mừng thọ, thượng thọ đầm ấm bên con cháu.

Bức tranh mừng thọ thể hiện ý nghĩa gồm: cây tùng cổ thụ tượng trưng cho cây cao bóng cả trong gia đình, hình ảnh ông bà bên 5 đứa cháu tượng trưng cho ngũ phúc, gia đình tốt phúc, con đàn cháu đống. Chức phúc - thọ đối nhau có ý nghĩa" Phúc như đông hải, Thọ tỷ nam sơn" nghĩa là phúc thọ trường tồn như biển, sức khỏe lớn rộng như núi thái sơn.

Ý nghĩa tranh chúc thọ ngày tết

Tranh đồng mừng thọ ngày tết là món quà mà tình cảm con cháu, chắt, chút chít kính mừng lên đấng sinh thành là nét đẹp văn hóa của người Việt từ bao đời nay, mang nét truyền thống của mỗi vùng quê.

Mỗi dịp tết đến thường ngày mùng 2 đến mùng 4 đầu xuân, các gia đình, dòng họ tổ chức lễ chúc thọ, mừng thượng thượng thọ, hay đại hồng cho cho người cao tuổi, được hưởng phúc lộc tổ tiên để lại gồm các tuổi như: 70 được chữ thọ, 80 thượng thọ, 100 đại hồng thọ.

Bức tranh song thọ tượng trưng cho song toàn, vợ chồng chung sống đến đầu bạc răng nong.

Sản phẩm hot

Gọi ngay