Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng 24k đường kính 25cm

Sản phẩm quà tặng trống đồng mạ vàng với chất liệu chính bằng đồng vàng nguyên chất, có kích thước Đường kính 25 cm đẹp tinh xảo. Công nghệ sản xuất hoàn toàn đúc thủ công, mạ vàng 24k. Xuất xứ tại Đại Bái, Bắc Ninh 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết trống đồng mạ vàng đường kính 25 cm đẹp

Ý nghĩa trống đồng mạ vàng quà tặng trong phong thủy

Trong phong thủy, trống đồng là vật linh thiêng chính vì thế mang lại những ý nghĩa tốt khi đặt trong không gian làm việc. Trống đồng thể hiện sự bền vững trong công việc, là món quà rất phù hợp, ý nghĩa dành tặng đối tách kinh doanh.

Hình ảnh trống đồng mạ vàng quà tặng ý nghĩa

Những phiên bản trống đồng tại Đồ Đồng Việt còn vận dụng nhiều công nghệ mới trong thiết kế để tạo ra các họa tiết sắc và tinh. Với nhiều kích thước trống khác nhau mà vẫn hỗi tủ đủ các họa tiết theo trống đồng cổ.

Chi tiết mặt trống đồng mạ vàng đẹp

Từng đường nét hoa văn trên thân và mặt trống đồng đẹp tinh xảo. Chất liệu chính để chế tác từ đồng đồng vàng nguyên khối, trải qua gần 20 công đoạn khác nhau để tạo ra một phiên bản trống đồng mạ vàng thu nhỏ hoàn chỉnh.

Trống đồng quà tặng mạ vàng đường đóng hộp sang trọng

Đây thực sự là món quà ý nghĩa để tặng doanh nghiệp, quà biếu Tết, quà tặng lưu niệm ý nghĩa gửi tới người thân hoặc khách Quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua quà tặng trống đồng mạ vàng với giá ưu đãi

=> Xem thêm mẫu trống đồng mạ vàng đang giảm giá TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay