Sản phẩm

Quà Tặng Linh Vật- Tượng Chuột Vàng Nằm Trên Đống Tiền Ôm Hồ Lô

Tượng chuột phong thủy nằm trên đống tiền vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Là con vật đầu tiên trong 12 con giáp, là loài vật nhỏ bé nhưng có sự thông minh, nhanh nhẹn nhất, chuột trở thành biểu tượng của sự may mắn. Nhất là mẫu tượng chuột phong thủy nằm trên đống tiền mạ vàng 24k càng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chuột đồng phong thủy có ý nghĩa gì?

Tượng chuột phong thủy nằm trên đống tiền vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có; thể hiện mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả. Tặng mẫu tượng chuột này cho mọi người trong dịp đầu năm mới thay cho lời chúc tấn tài, tấn lộc.

Chuột là loài vật thông minh, nhanh nhẹn, tức thời, ứng biến nhanh với mọi hoàn cảnh nên sẽ giúp con người lạc quan, tích cực trong cuộc sống, công việc.

Cùng với đó, chuột có khả năng sinh sản tốt nên tượng chuột bằng đồng phong thủy cũng mang ý nghĩa biểu tượng cho tin vui cho các cặp vợ chồng muốn có con đông đủ khỏe mạnh.

Không những thế, trong Ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Chuột thuộc hành Thủy còn chất liệu đồng thuộc hành Kim nên tượng chuột bằng đồng luôn được đánh giá cao về giá trị phong thủy so với tượng chuột từ các chất liệu khác.

Sản phẩm hot

Gọi ngay