Sản phẩm

Tranh đồng Hoa Sen mạ vàng 24k, tranh vàng đẹp tinh xảo

Hoa sen có thể được ví như loài hoa quốc gia, được làm đẹp cho ngôi nhà với việc sử dụng trong trang trí.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh đồng Hoa Sen mạ vàng 24k, tranh đồng nghệ thuật đẹp

Hoa sen – Quốc hoa của Việt Nam, có lẽ là loài hoa gần gũi nhất với người dân Việt, đồng thời nó đã đi sâu vào trong long mỗi người Việt thông qua những bài thơ, những bức tranh, những công trình kiến trúc…với nhiều sắc thái khác nhau và có ý nghĩa cao đẹp. Cơ sở Đồ Đồng Việt xin giới thiệu mẫu tranh hoa sen dát vàng 24k kích thước 30x30cm được làm bằng đồng nguyên tấm chạm thủ công bằng tay đẹp mang tính nghệ thuật cao.

Hoa sen “sống gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” nên nó là tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết của tâm hồn, là biểu tượng linh thiêng cao quý cho cái đẹp thần bí và tư tưởng huyền ảo sâu kín. Biểu tượng của phẩm chất cao quý. Giữa hàng trăm các loài hoa nếu xét về màu sắc và hương thơm thì có không ít loài hoa thơm hơn sen về hương, đẹp hơn sen về sắc. Tuy vậy chỉ có duy nhất hoa sen là chúng ta thấy hội tụ đầy đủ trong mình những ý nghĩa về nhân sinh cao quý và âm dương ngũ hành.

Đồ đồng Việt cam kết chất lượng tranh đồng chuẩn, dày, các đường nét trên tranh nét căng và sắc nét, tranh nhìn vào rất sinh động có hồn và có chiều sâu, sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm hot

Gọi ngay