Sản phẩm

Tượng chuột bằng đồng 12cm mạ vàng 24k

Tượng Chuột bằng đồng nguyên khối 12cm nặng gần 1kg, là con vật phong thủy dành cho người tuổi Tí hoặc hợp tuổi. Liên hệ mua tượng chuột bằng đồng giá rẻ tại Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa và hình tượng chuột bằng đồng trong phong thủy

Chuột trong phong thủy là loài vật tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng, Chuột là loài vật có sức sinh sản rất tốt và dân gian quan niệm nơi nào có Chuột tìm đến thì nơi đó của ăn dồi dào. Chính vì vậy Chuột mang ý nghĩa sung túc, thịnh vượng. Người ta tin rằng, đặt tượng chuột bằng đồng, tranh chuột vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình.

Thực tế, Chuột có sức sinh đẻ ở cấp số nhân lại là con vật nhỏ bé dễ lẩn trốn vốn có nhiều thức ăn được do con người, thiên nhiên ban tặng nên chúng luôn tồn tại và liên tục phát triển

Chuột đứng đầu 12 con giáp, mang hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật… Vì thế người ta trưng bày tượng chuột bằng đồng với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

Tượng Chuột bằng Đồng là một quà tặng độc đáo cho cho người thân, bạn bè…đặc biệt là những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tí, Sửu là nhị hợp, những người tuổi tý rất hợp với người tuổi Sửu.

Xem thêm mẫu vật phẩm phong thủy, con vật phong thủy giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay