Sản phẩm

Tượng heo đồng mạ vàng

Tên sản phẩm: Tượng con heo bằng đồng

Kích thước tượng: 10 cm

Chất liệu chính: Được làm từ đồng vàng

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

Xuất xứ chính hãng: Làng nghề đúc đồng Đại Bái

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt uy tín nhất thị trường VN

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng con heo bằng đồng mạ vàng 24k

Tượng Heo mạ vàng phong thủy may mắn và thịnh vượng là quà tặng mạ vàng 24k cao cấp và độc đáo của các nghệ nhân làng nghề Đúc đồng Đại Bái đã chế tác tỉ mẩn, tinh xảo nhất. Sản phẩm này có thể làm quà tặng cao cấp tặng Sếp hoặc có thể sắm heo mạ vàng cho chính ngôi nhà của mình.

Hình tượng con heo trong 12 con giáp

Heo (hay còn gọi là Lợn) là con vật thuộc 12 con giáp rất đáng yêu và thân thiết với con người. Thời xa xưa, có heo mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, biểu tượng con heo (lợn) chỉ mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.

Ý nghĩa tượng heo trong phong thủy

Xét về phương diện phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản, thành công trong công việc, cuộc sống.

Ngoài ra, trong thực tế heo chỉ có ăn no, tắm mát mà không phải lo lắng gì cả chính vì thế mà nó còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà.

Sản phẩm hot

Gọi ngay