Sản phẩm

Quà Tặng Tranh Thuyền Hoa Mai Dát Vàng, Quà Tặng Doanh Nghiệp

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh Thuyền Hoa Mai Dát Vàng được làm nên như thế nào?

Tranh Thuyền được phác họa từ những miếng Vàng lá 24k. Các chi tiết được làm cực kỳ công, tinh xảo dưới bàn tay điêu nghệ của những nghệ nhân chế tác.

Tranh là sản phẩm được tạo lên hoàn toàn từ thủ công. Những nghệ nhân bắt đầu với công đoạn lên ý tưởng phác thảo, thiết kế, sau đó chế tác tạo hình các miếng vàng lá 24K để từ từ xếp ghép đan xen các miếng Vàng lá với nhau tạo hình sản phẩm Con Thuyền ” Thuận Buồm Xuôi Gió”

Thời gian tối thiểu để người nghệ nhân chế tác xong 1 sản phẩm Tranh thuyền  tầm 10-15 ngày. Chính vì lẽ đó, tranh không chỉ sở hữu giá trị cao về vàng mà tranh còn có giá trị thủ công rất cao.

Tranh thuyền phù hợp tặng cho ai?

Thuyền là một mẫu sản phẩm có tính phong thủy rất cao, và được rất nhiều người lựa chọn làm trang trí nhà cửa hay mua trong các dịp biếu tặng. Và đặc biệt đối tượng quan tâm nhiều là các doanh nhân, tiểu thương và rất nhiều linh vực khác. Chính vì điều đó mà Thuyền là một sản phẩm không hề ” kén tặng” một chút nào. Bạn có thể tặng cho Sếp, cho người thân, bạn bè,… trong các dịp tặng quà như lên chức, tân gia, khai trương,… đều rất là phù hợp.

Sản phẩm hot

Gọi ngay