Tranh đồng

Tranh đồng Hạc Sen đẹp tinh xảo KT 2m3

Tên sản phẩm: Hạc Quần Sen gắn đèn LED

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng liền mê

Kích thước: 1m2 x 2m3 cả khung

Xuất xứ: Làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết tranh hạc quần sen đẹp

Tranh đồng sen hạc hay còn gọi là bức tranh Đàn hạc dưới đầm sen. Nội dung tranh là đàn hạc đứng giữa đầm sen mùa hạ đủ hoa, lá, nụ và cây cỏ tươi mát, phía trên điểm tô bầy chuồn chuồn chập chờn. Một khung cảnh yên bình, trong lành nhưng đầy sức sống.

Hạc được coi là đứng đầu trong các loài chim, nên được mệnh danh là “Nhất phẩm điểu”. Hạc là biểu tượng cho sự trường thọ, lâu dài. Hạc còn có ý nghĩa tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh trên bầu trời.

Hạc trong phong thủy thường được dùng với ý nghĩa đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ, mang lại sự may mắn, trường thọ. Sen luôn được gắn với hình ảnh thanh cao, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Về ngũ hành, cây sen thuộc hành mộc.

Để vươn lên mặt ao hồ sen phải vượt qua tầng nước sâu, nước là hành thuỷ. Bông hoa sen màu hồng, màu thuộc hành hoả. Nhụy sen màu vàng, màu thuộc hành thổ. Và ngó sen màu trắng, màu thuộc hành kim. Về âm – dương, từ phần gốc, thân sen chìm trong nước, trong tối khuất, thuộc âm, phần lá và hoa nở trên mặt nước, khoe hình sắc dưới ánh mặt trời là thuộc dương.

Tranh đồng sen hạc vừa treo trang trí đẹp và sang trọng vừa mang lại phong thủy rất tốt cho gia chủ. Treo tranh sen hạc mang lại mọi điều may mắn, bình an, trường thọ, một cuộc sống thanh cao an lành vĩnh phúc lâu bền.

Sản phẩm hot

Gọi ngay