Sản phẩm

Tranh mừng thọ, quà mừng thọ ông bà, tranh đồng mừng thọ 2019

Với chất liệu chị tiết của bức tranh mừng thọ được làm bằng đồng liền mê ( hoặc đồng rời ) nền đỏ, khung gỗ chắc chắn, sáng bóng và sang trọng. Mẫu tranh mới nhất giá rẻ nhất, là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách. Đồ đồng Việt tin chắc rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất của quý khách dành cho Ông bà Cha mẹ mình.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh mừng thọ bằng đồng

Mỗi dịp xuân về thì mỗi gia đình Việt đều chuẩn bị những món quà dành tặng người thân nhân dịp năm mới với mong muốn tất cả thành viên trong gia đình được gặp nhiều may mắn trong năm, và hơn thế nữa là Cha Mẹ, Ông Bà là những bậc được con cháu trong nhà kính trọng và yêu thương nhất.

Để tỏ lòng biết ơn người đã có công nuôi dưỡng và sinh thành thì bậc làm con cháu sẽ làm gì để dành tặng cho Ông Bà, Cha Mẹ mỗi dịp tết đến?

Tranh mừng thọ Ông bà Cha mẹ chính là món quà tuyệt với ấy , là bức thông điệp muốn gửi gắn đến Ông bà Cha mẹ với ước nguyện mong muốn cho Ông bà, Cha mẹ luôn được khỏe mạnh, sống lâu cùng con cháu, để được hưởng nhiều lộc của con cháu, sống yên vui hạnh phúc tuổi già.

Chắc hẳn trong mỗi gia đình người Việt chúng ta, bậc làm con làm cháu ai cũng mong muốn Ông bà, Cha mẹ luôn được vui vẻ, khỏe mạnh, an nhàn. Bức Tranh mừng thọ vừa là món quà vật chất và vừa là món quà tinh thần to lớn của con cháu đối với Ông Bà, Cha Mẹ.

Đồ đồng Việt là nơi cung ứng tranh mừng thọ, nhiều mẫu tranh với kích thước khác nhau, giá cả khác nhau, nhưng có một điều chúng tôi luôn chắc chắn rằng Tranh Mừng Thọ Ông bà Cha mẹ tại Đồ đồng Việt là mẫu tranh đẹp và được bán với giá Ưu đãi nhất, tốt nhất, rẻ nhất thị trường.

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay