Sản phẩm

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng liền mê khung gỗ KT 70x100

Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ

Kích thước tranh: 70x100 cm ( Khung gỗ )

Chất liệu: Được làm bằng đồng liền mê

Xuất xứ: Đồ đồng Việt

Liên hệ mua hàng nhận ưu đãi

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết tranh mừng thọ ông bà bằng đồng

Bức tranh mừng thọ Ông Bà với kích thước 70cm x 100cm , là bức tranh mừng thọ mẫu mới đẹp nhất trên thị trường, giá rẻ nhất. Tại Đồ đồng Việt chúng tôi cung ứng nhiều mẫu tranh mừng thọ đẹp, đây là nơi mua tranh mừng thọ Ông bà, Cha mẹ uy tín nhất.

Với chất liệu chị tiết của bức tranh mừng thọ được làm bằng đồng liền mê ( hoặc đồng rời ) nền đỏ, khung gỗ chắc chắn, sáng bóng và sang trọng. Mẫu tranh mới nhất giá rẻ nhất, là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách. Đồ đồng Việt tin chắc rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất của quý khách dành cho Ông bà Cha mẹ mình.

Ý nghĩa Tranh mừng thọ

Mỗi dịp xuân về thì mỗi gia đình Việt đều chuẩn bị những món quà dành tặng người thân nhân dịp năm mới với mong muốn tất cả thành viên trong gia đình được gặp nhiều may mắn trong năm, và hơn thế nữa là Cha Mẹ, Ông Bà là những bậc được con cháu trong nhà kính trọng và yêu thương nhất. Để tỏ lòng biết ơn người đã có công nuôi dưỡng và sinh thành thì bậc làm con cháu sẽ làm gì để dành tặng cho Ông Bà, Cha Mẹ mỗi dịp tết đến?Tranh mừng thọ Ông bà Cha mẹ chính là món quà tuyệt với ấy , là bức thông điệp muốn gửi gắn đến Ông bà Cha mẹ với ước nguyện mong muốn cho Ông bà, Cha mẹ luôn được khỏe mạnh, sống lâu cùng con cháu, để được hưởng nhiều lộc của con cháu, sống yên vui hạnh phúc tuổi già.

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay