Sản phẩm

Tượng 3 ông tam đa mạ vàng

Tên sản phẩm: Tượng 3 ông tam đa

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng

Kích thước tượng: 22 cm

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

Xuất xứ chính hãng: Làng nghề đúc đồng Đại Bái

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng 3 ông tam đa bằng đồng mạ vàng

Tam Đa Phúc Lộc Thọ – Tiêu biểu cho hạnh phúc lớn nhất của con người Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa phương đông và những văn hóa chịu ảnh hưởng từ nó.

Khi nói đến 3 ông Tam Đa là chúng ta đang nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ).

Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Với nguyện ước, lời chúc được tạo nên bởi bộ Tam Đa là mong ước ngàn đời của mọi người, đó là: Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ.

Bộ quà tặng cao cấp Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh mạ vàng tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc lộc, tức con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc tức là tài lộc dồi dào và Thọ là sự sống lâu cùng trời đất.

Với ý nghĩa của món quà tặng phong thủy thì Bộ Tam Tiên mạ vàng mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8.

Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái. Ông Phúc

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay