Tranh đồng

Giá bán tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Tên sản phẩm: Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng vàng

Kích thước tranh đồng: 80 x 160 cm

Xuất xứ tranh: Tại Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió là một trong những kiệt tác của tranh đồng nghệ thuật. Bức Tranh Mang nhiều vẻ đẹp và ý nghĩa về phong thủy nhất là đối với gia chủ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Bức Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió kích thước 80 x 1m6 bằng đồng vàng 8 rem khung gỗ gụ hàng đặt

Ý nghĩa bức tranh trong phong thủy

Ngay tên gọi của bức tranh "Thuận Buồm Xuôi Gió" hay nguyên bản gốc tiếng Hán "Nhất Buồm Phong Thuận" đã phần nào nói lên ý nghĩa của nó.

Một con thuyền giương buồm ra khơi sẽ mau chóng đến đích một cách suôn sẻ nếu được gió đẩy đi một cách đúng hướng, sóng biển hay những vật cản sẽ dễ dàng bị vượt qua.

Thông qua nghĩa đen của bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió chúng ta cũng dễ dàng nhận ra hàm ý, ý nghĩa của bức tranh.

Nó đem lại động lực, sự thuận lợi, sự may mắn, sự trôi chảy không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác.

Từng đường nét trên bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió của cơ sở sản xuất tranh đồng Đồ đồng Đại Việt được làm thủ công cẩn thận, chau chuốt toát lên được cái hồn, cái thần, cái nét tinh xảo trong nghệ thuật gò chạm tranh đồng.

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió ngoài tác dụng phong thủy to lớn còn là món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho các cơ quan đoàn thể, tập đoàn, tổ chức, cá nhân với mong muốn đem lại cho người được tặng mọi việc đều "Thuận Buồm Xuôi Gió"

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay