Sản phẩm

Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng

Tên sản phẩm: Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng vàng

Kích thước tượng đồng: 25 cm

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

Xuất xứ chính hãng: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt để nhận ưu đãi giảm giá

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng đồng Trần Quốc Tuấn

Tượng Trần Quốc Tuấn ngoài giá trị văn hóa lịch sử còn có rất nhiều ý nghĩa cho việc trang trí nội thất, phong thủy.

Trong vài năm trở lại đây do nhận thức cũng như trân trọng giá trị văn hóa lịch sử dân tộc, người ta thường dùng Tượng cụ Đức Thánh Trần để trang trí bàn làm việc, phòng khách, tủ sách, Ngoài ra còn dùng trấn trạch phong thủy hay sưu tầm làm quà biếu tặng.

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng thường được đúc thủ công bằng đồng vàng, đồng đỏ cao cấp hơn có đồng tam khí (khảm đồng, bạc, vàng), đồng ngũ sắc (khảm đồng, bạc, vàng, đồng xanh, đồng đen), đồng cát tút, dát vàng 9999....mẫu mã kích thước đa dạng cho qúy khách hàng chọn lựa đáp ứng mọi yêu cầu.

Đồ đồng Việt chuyên tâm vào những sản phẩm cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật cao, chất liệu kim loại quý để phục vụ những khách hàng khó tính, thích chơi và biết chơi đồ đồng, luôn luôn phát triển các mẫu mới kỹ thuật mới cho ra lò những sản phẩm tinh túy, cao cấp nhất.

Nhận đúc tượng, khảm tượng hoặc thếp vàng theo yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo chất lượng, uy tín giá hợp lý, hàng không đẹp không chuẩn không giao ko nhận tiền.

Dưới đây là những mẫu tượng cụ Trần Quốc Tuấn để quý khách hàng tham khảo...chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật khi có mẫu mới, tác phẩm mới...xin cảm ơn!

Sản phẩm hot

Gọi ngay