Sản phẩm

Đĩa đồng quà tặng, mặt đĩa đồng Khuê Văn Các ăn mòn dk 18cm

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng bằng đồng, quà tặng hội nghị, du khách quốc tế khi đến hà nội thăm quan, làm việc.. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chọn mua mặt đĩa đồng Khuê Văn Các làm quà tặng ý nghĩa

Đĩa đồng Khuê Văn Các ăn mòn Biểu trưng đĩa đồng khuê Văn Các

Sản phẩm được làm từ đồng vàng liền tấm , ăn mòn họa tiết hoa văn nhìn sắc nét và tinh sảo Kích thước mặt đĩa 18 cm.

Ngoài ra đĩa đồng còn có các kích thước khác nhau như 12,14,18,20,22,25cm Trọn bộ sản phẩm bao gồm mặt đĩa đồng khuê văn các, giá đỡ sau, hộp đựng ngoài sang trọng và lịch sự.

Đĩa đồng khuê văn các ăn mòn là quà tặng hợp lý và mang đầy ý nghĩa khi làm quà tặng, quà hội nghị, quà lưu niệm.

Và đặc biệt ý nghĩa hơn khi những cơ quan doanh nghiệp tặng đối tác kinh doanh ,bạn bè quốc tế, việt kiều khi đến hà nội tham dự sự kiện ,thăm quan.

Đĩa đồng biểu tượng mặt đĩa đồng Khuê Văn Các là một món quà rất ý nghĩa mang biểu tượng của một nét văn hóa người hà nội nói riêng và người việt nam nói chung khi được dùng làm quà tặng hay quà lưu nhiệm với các du khách nước ngoài hay việt kiều và quà tặng đối tác người nước ngoài.

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng bằng đồng, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất khi bạn đang băn khoăn lựa chọn những món quà tặng sao cho phù hợp nhất, vừa mang ý nghĩa lại lịch sự và sang trọng khi tặng đối tác và bạn bè.

Sản phẩm hot

Gọi ngay