Tin tức

Địa chỉ mua tranh vàng thuận buồm xuôi gió nền đen sang trọng tại Quảng Ninh

Thuở xưa, thuyền buồm là phương tiện chủ đạo để giúp con người khám phá thế giới xung quanh. Bởi vậy mà những vùng đất mới được phát hiện, các chuyến giao thương được diễn ra. Đối với người ngư dân thì mỗi chuyến đi còn gắn liềm với kế mưu sinh. Con người ra khơi để chinh phục ước mơ, hoài bão. Bởi vậy, bức tranh thuyền buồm truyền cảm hứng cho mọi người, nhất là giới trẻ.

Chi tiết sản phẩm tranh thuyền buồm mạ vàng 24k nền đen

Con thuyền xuất hiện với một tư thế hiên ngang, kiêu hùng. Dường như nó đang cưỡi trên những ngọn sóng. Mặc cho những con sóng cuộn dâng, chiếc thuyền vẫn lướt đi băng băng. Hình ảnh cái chòi trên thuyền ẩn hiện mờ ảo đằng sau những lá buồm đang căng đầy gió biển.

Quà tặng tranh thuyền buồm mạ vàng 24k nền đen sang trọng

Hệ thống lá buồm được dựng lên hết sức công phu, tầng tầng lớp lớp. Phần mũi thuyền có những cánh buồm hình tam giác, đằng sau có dạng tứ giác. Những sợi dây ròng rọc được kéo căng. Chi tiết những lá cờ nhỏ bay phấp phới cũng mang tính truyền cảm rất cao. Những cánh chim biển mạnh mẽ, đầy tự do góp phần làm nên không khí sinh động. Ngoài ra, trong bức tranh lưu niệm này còn có dòng chữ 24 Gold Leaf.

Tại sao nên lựa chọn tranh thuyền buồm mạ vàng 24k nền đen

Các chi tiết trong tranh đều sở hữu ánh hoàng kim rực rỡ, bắt mắt. Chúng nổi bật trên tone nền màu đen. Một bên đại diện cho sự cao quý, một bên lại vô cùng huyền bí. Chúng là những gam màu tương phản, đối lập nhưng cũng cộng hưởng với nhau, tạo nên sự cuốn hút và sang trọng.

Tranh vàng thuyền buồm tạo tác từ vàng 24K quý giá thích hợp làm quà tặng vàng cho cấp trên, đối tác hoặc khai trương, tân gia,… mang theo lời chúc công danh sự nghiệp thăng tiến.

Gọi ngay