Tin tức

Địa chỉ mua chậu hoa lan hồ điệp dát vàng uy tín tại Hải Dương

Để những cánh hoa lan không bao giờ tàn, trường tồn bất diệt với thời gian. King Gold Art mang đến sản phẩm cây lan phú quý dát vàng 24K nguyên chất. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân thủ công, những đóa hoa được thổi hồn sống động như thật

Ý nghĩa hoa lan phú quý trong phong thủy

– Trong kinh doanh buôn bán: Cây lan phú quý dát vàng rất được các thương gia doanh nhân ưa chuộng. Lý do vì khả năng thu hút tài lộc, phú quý đến nhà của vật phẩm. Nhiều người thấy rõ công việc làm ăn của họ trở nên thuận lợi. Những cuộc giao dịch thành công, những hợp đồng được kí kết dễ dàng từ khi xuất hiện chậu lan trong phòng làm việc.

– Trong tình yêu hôn nhân: Hoa lan vốn là loài hoa biểu trưng cho sự chung thủy giữa các cặp vợ chồng. Trưng bày hoa trong phòng ngủ giúp tạo ra nguồn năng lượng tích cực. Để tình cảm vợ chồng thêm gắn bó yêu thương, tránh xung đột cãi vã.

– Trong sự nghiệp: Ngoài tác động đến tài lộc và hôn nhân thì sự nghiệp của gia chủ khi trưng bày chậu lan hồ điệp giả được dát vàng 24k cũng có nhiều thay đổi. Đóa hoa lan nở rộ báo hiệu về điềm may trong tương lai với những cơ hội thăng tiến bất ngờ.

 

Cách trưng bày sử dụng chậu hợp phong thủy

Cây lan phú quý dát vàng nằm trong bộ sưu tập vật phẩm phong thủy dát vàng của King Gold Art. Nhiều người thường lo lắng khi lựa chọn vật phẩm phong thủy. Vì họ không hiểu rõ về tính tương sinh tương khắc cũng như cách trưng bày. May mắn là chậu lan phú quý vừa có nhiều tác động tích cực nhưng cũng rất dễ sử dụng. Sản phẩm không kén chủ nhân, có thể phù hợp với nhiều tuổi, mệnh.

Để chậu hoa lan hồ điệp giả được dát vàng 24K có thể phát huy hết những tác động tích cực thì gia chủ chỉ cần lưu ý đến vị trí và hướng đặt cây. Vị trí thích hợp nhất cho chậu lan là trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Nếu đặt trong phòng khách sẽ thu hút tài lộc gõ cửa, vượng khí đến nhà. Đặt trong phòng làm việc dễ đem đến thành công, thăng tiến, thuận lợi trong giao dịch mua bán. Đặt trong phòng ngủ để tạo ra sự gắn kết yêu thương, giữ lòng thủy chung của người bạn đời.

Nên đặt hoa lan phú quý nơi gần nguồn sáng, đối diện cửa sổ hoặc cửa ra vào. Tránh những nơi khuất bóng hoặc quá tối tăm. Bởi nếu hoa đặt trong bóng tối sẽ biểu thị sự tàn lụi dễ gây phản tác dụng phong thủy, sinh ra nguồn chướng khí. Trong quá trình sử dụng lưu ý vệ sinh thường xuyên cho sản phẩm. Vì đồ phong thủy kị nhất là bị bụi bẩn và các vật ô uế không sạch sẽ bám vào.

Với vẻ đẹp và ý nghĩa tích cực, chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k thường được chọn làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương hoặc quà chúc mừng năm mới. Món quà sẽ giúp truyền tải những thông điệp và lời chúc tốt đẹp nhất đến với người nhận. Mong muốn cuộc sống, sự nghiệp của họ sẽ được viên mãn, trọn vẹn, rực rỡ như đóa hoa lan nở trong nắng. Hơn cả một sản phẩm, đó thực sự là tấm lòng, tình cảm, sợi dây gắn kết các mối quan hệ thêm gần gũi gắn bó.

Gọi ngay