Tin tức

Tranh vàng hoa sen làm quà độc đáo ý nghĩa dành tặng sếp nữ

Ý nghĩa của biểu tượng hoa sen trong văn hóa

Hoa sen trong văn hóa phương Đông mang ngụ ý hòa hợp, tốt lành, tích cực. Hoa sen không bị bùn đất làm vấy bẩn mà ngược lại trước thử thách lại càng trở nên rạng ngời, tươi đẹp. Đối với nhiều quốc gia, nó cũng có nghĩa là sự nối tiếp và thịnh vượng qua nhiều thế hệ.
Những bông hoa sen còn là biểu tượng của sự thanh khiết, trong sáng. Hương thơm lan tỏa trong không gian thật thanh tao. Bên cạnh đó, hoa sen còn đại diện cho sự may mắn, cầu được như ý. 

Tranh hoa sen mạ vàng của King Gold Art

Tranh hoa sen mạ vàng là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh hoa sen truyền thống với thiết kế tinh tế, uyển chuyển theo phong cách hiện đại. Chất liệu chủ đạo tạo nên tranh là chất liệu dát vàng 24k cao cấp từ các cánh hoa, lá sen đến những hình ảnh trang trí tạo thêm điểm nhấn sinh động cho bức tranh như: chuồn chuồn, họa tiết hoa văn…. Ngoài tính thẩm mỹ vượt trội thì dòng quà tặng mạ vàng tranh hoa sen còn có độ bền cao, tránh được mọi sự ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết, rạng ngời theo thời gian. 

Gợi ý tặng tranh hoa sen mạ vàng cho ai? 

Hoa sen mang hàm ý tình yêu chân thành, chung thủy và bền chặt nên có thể dành tặng tranh hoa sen mạ vàng cho bạn bè, người thân trong các dịp cưới xin, kỷ niệm ngày cưới hoặc dành tặng vợ, người yêu trong các dịp đặc biệt. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng tới sếp nữ vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, thăng chức, về hưu....

Tranh hoa sen mạ vàng thường bày trí như thế nào?

Tranh hoa sen mạ vàng là bức tranh phong thủy nhà tốt lành mang biểu tượng "cành vững chắc đang sinh sôi." Do đó, những bức tranh thích hợp treo trong phòng ngủ, là biểu tượng của sự hòa hợp nam nữ, tình nghĩa vợ chồng.

Hoa sen còn biểu tượng cho sự thịnh vượng nên thích hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc. Vị trí treo tranh nên cao ráo, sạch sẽ, không bị các vật dụng che khuất để phát huy tác dụng phong thủy tích cực nhất. Do hoa sen có tính thủy nên có thể đặt cạnh bể cá để mang lại may mắn, tăng cường vượng khí. 

Ngoài ra, quà tặng cao cấp tranh hoa sen cũng phù hợp treo tại văn phòng công ty, sảnh khách sạn… Đặt tranh tại các vị trí này sẽ giúp mang lại vượng khí và thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Gọi ngay