Tin tức

Cách bày trí tượng hổ phong thủy mạ vàng gia chủ nhất định phải biết

Tượng hổ phong thủy mạ vàng rất được giới doanh nhân, thương gia, các quan chức cấp cao ưa chuộng. Không chỉ vì tính thẩm mỹ, sang trọng mà tượng con hổ còn mang ý nghĩa biểu tượng cho quyền uy và sự thăng tiến. Đây là món quà hoàn hảo để tặng sếp trong các dịp đặc biệt.

Ý nghĩa của Tượng hổ mạ vàng trong phong thủy

Xét về mặt phong thủy thì hổ là loài vật giữ vai trò vô cùng đặc biệt. Ngoài việc thể hiện khí chất oai phong lẫm liệt khi được trưng bày. Thì các vật phẩm phong thủy liên quan đến chúa sơn lâm còn tác động mạnh mẽ tích cực đến với người sử dụng. Nhiều doanh nhân, thương gia, quan chức lãnh đạo thậm chí tri thức học giả thường dùng vật phẩm này trưng trong, phòng làm việc. Để cầu mong sự thành công, thăng tiến. Loài linh vật này có khả năng phù trợ đặc biệt và đem đến may mắn cho những người tuổi Dần.

Tượng hổ phong thủy mạ vàng của thương hiệu King Gold Art thuộc hành Kim trong ngũ hành nên bản chất đã mang cát khí vô cùng lớn. Việc sở hữu tượng này trong nhà giống như có trong tay vật báu quý giá biểu tượng cho công danh, quyền thế, tài lộc. Hạn chế tà khí xâm nhập và chống lại những kẻ tiểu nhân hãm hại. Những nhà nào bị phạm vào đại kị hoặc đang có hạn sát tinh chiếu tướng cũng có thể dùng nó như một vật trấn yểm cầu bình an.

Cách bày trí tượng hổ phong thủy mạ vàng gia chủ nhất định phải biết

Sự oai hùng lẫm liệt cho hổ cũng chính là đại diện cho khí chất của người lãnh đạo, người trụ cột làm chủ. Để tượng hổ có thể phù trợ cho chủ nhân thì bản thân người sử dụng phải hiểu rõ về cách bày trí, vị trí đặt tượng. Và tuân thủ nghiêm ngặt một số lưu ý cấm kị, tránh phạm phải.

Đối tượng thích hợp nhất để trưng bày tượng hổ phong thủy trong nhà là người tuổi Dần, Thìn, Tuất – dễ đem đến vận may và cơ hội thăng tiến. Những tuổi khác nếu muốn kê tượng cần tham khảo ý kiến của những bậc thầy về phong thủy. Không nên tự ý sử dụng vì tính chất của tượng con hổ khá đặc biệt và ẩn chứa nguồn sức mạnh rất lớn. Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng là trong phòng làm việc, để tượng hướng ra phía ngoài lối đi lại. Sẽ có tác dụng khiến cho công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi phát đạt, gây dựng được tiếng tăm và tránh kẻ xấu hãm hại.

Không đặt tượng hổ ở vị thấp, tối hoặc khuất bóng. Vì như vậy sẽ ám chỉ hổ thất thế, quay đầu xuống núi, có thể đem lại tai họa và điềm xấu cho gia chủ. Phòng ngủ là nơi đại kỵ không nên có sự xuất hiện của tượng con hổ. Bởi các nhà phong thủy nhận xét rằng hổ quá mạnh và cường bạo. Dễ dẫn đến cảm giác bất an lo lắng, mâu thuẫn xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng.

Gọi ngay