Tin tức

Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân cao cấp tại Bình Dương

Doanh nhân là những người trực tiếp kinh doanh, hoặc được thuê để trực tiếp kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Những người này quyết định đường lối sự phát triểncủa doanh nghiệp. Vai trò chính của doanh nhân là sử dụng năng lực, kỹ năng của mình để xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp, tạo ra hàng hóa, giúp công ty phát triển. Để tôn vinh những doanh nhân, ta có thể tặng họ một món quà có ý nghĩa trong giới kinh doanh như: bút ký, tranh phong thủy, rượu ngoại hoặc tượng linh vật…

Quà tặng doanh nhân là gì?

Quà tặng doanh nhân là những món quà có hình thức bên ngoài và ý nghĩa bên trong. Món quà sẽ thay thế cho tấm lòng của cá nhân, tập thể gửi đến đối tác, doanh nhân. Vì doanh nhân là người có chức quyền, cho nên món quà cũng phải xứng tầm và địa vị của họ.

Ngày doanh nhân bắt đầu từ đâu?

Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã kí quyết định số 990/QĐ-TTg về ngày doanh nhân Việt Nam. Hằng năm lấy ngày 13/10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc.

Những lưu ý để chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp nhất:

Khách hàng doanh nghiệp/doanh nhân hay đối tác chiến lược hứa hẹn sẽ mang đến mối quan hệ hợp tác lâu dài, mang lại giá trị cao cho công ty. Vì vậy, tặng quà cho các đối tượng này cần là các món quà tặng có tính sáng tạo, độc đáo cao, giá trị lớn.

Doanh nhân là những người có địa vị và thành đạt trong xã hội, vì lẽ đó khi lựa chọn một món quà cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về ý nghĩa, sự sang trọng và chất lượng. Đặc biệt những món quà nếu đến từ những thương hiệu lớn, uy tín sẽ giúp tạo ấn tượng đặc biệt với đối tác. Bởi món quà thể được sự chỉn chu, đầu tư và mối quan tâm của bạn dành cho đối tác.

Tranh thuyền buồm mạ vàng 

Thuyền buồm từ lâu được xem là biểu tượng của doanh nhân. Hình ảnh con thuyền hiên ngang căng buồm no gió ra khơi, vượt qua sóng gió thử thách để đến với bến bờ thành công. Đây như hình ảnh tượng trưng cho người doanh nhân ngày đêm lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình.

Đối với những người làm kinh doanh, tranh thuyền buồm mang ý nghĩa phong thuỷ rất quan trọng, họ có niềm tin mãnh liệt vào ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió”, nên tặng tranh Thuyền buồm mạ vàng cho đối tác là doanh nhân sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và đối tác thêm tốt đẹp và bền chặt, cơ hội phát triển đôi bên tất yếu sẽ thuận lợi hơn.

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ

Tại Đồ đồng Việt, ngoài tranh thì thuyền buồm còn được chế tác thành mô hình với nhiều kích cỡ lớn bé giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn.

Tặng tranh thuyền buồm hoặc mô hình thuyền phong thuỷ mạ vàng cho Sếp, đối tác nhân ngày doanh nhân 13/10 cũng chính là thể hiện sự biết ơn, lòng ngưỡng mộ của bạn đối với những người đã đồng hành giúp đỡ mình.

Tặng vật phẩm phong thuỷ cho doanh nhân

Trong văn hóa giao tiếp xã hội, việc tặng một vật phẩm phong thuỷ trong ngày doanh nhân 13/10 hay các sự kiện trong năm cho đối tác với mong đợi người nhận đạt nhiều thành công, may mắn trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Tại King Gold Art có nhiều quà tặng phong thuỷ phù hợp như tượng rồng mạ vàng, tì hưu mạ vàng, cá rồng phong thuỷ mạ vàng,… Với từng sản phẩm chế tác đều mang vẻ đẹp hoàn hảo, tinh xảo và sang trọng.

Tượng Mã đáo thành công mạ vàng tặng doanh nhân

Hình ảnh chú ngựa luôn gợi đến ý nghĩa lời chúc mã đáo thành công. Tức là ngựa chạy đến báo tin vui cho con người. Từ xa xưa những chú ngựa có nhiệm vụ báo tin thắng trận mỗi khi đi chinh chiến, chính vì vậy hình ảnh ngựa là biểu tượng của sự may mắn. Biểu tượng may mắn ấy nay được King Gold Art họa lại trong bức tranh và tác phẩm tượng. Người chơi tranh treo trong nhà với hy vọng sẽ nhận được nhiều may mắn cho gia đình và người thân.

King Gold Art – Với kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công, cùng tâm với nghề luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để chế tác ra các mẫu sản phẩm quà tặng cao cấp.

Gọi ngay