Tin tổng hợp

Cách bày trí tượng hổ phong thủy mạ vàng gia chủ nhất định phải biết

Tượng hổ phong thủy mạ vàng của thương hiệu King Gold Art thuộc hành Kim trong ngũ hành nên bản chất đã mang cát khí vô cùng lớn

6 mẫu tranh đồng treo trong phòng làm việc tăng vận khí, thành công

Treo tranh đồng trong phòng làm việc, phòng khách, nhà ở giúp không gian sống thêm phần sang trọng. Đồng thời, các mẫu tranh đồng đồng quê, bát mã, thuận buồm,… với những ý nghĩa riêng

Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân cao cấp tại Bình Dương

Để tôn vinh những doanh nhân, ta có thể tặng họ một món quà có ý nghĩa trong giới kinh doanh như: bút ký, tranh phong thủy, rượu ngoại hoặc tượng linh vật…

Tranh vàng 24k- quà tặng đẹp tinh xảo mang bản sắc riêng tại King Gold Art

Tranh vàng 24k hơn hết tất cả các loại tranh khác ở sự cầu kì mà vẫn rất gần gũi nhưng khiến người khác phải thu hút, đấy chính là điểm nhấn đặc biệt nhất.

Địa chỉ mua tranh vàng thuận buồm xuôi gió nền đen sang trọng tại Quảng Ninh

Thuở xưa, thuyền buồm là phương tiện chủ đạo để giúp con người khám phá thế giới xung quanh. Bởi vậy mà những vùng đất mới được phát hiện, các chuyến giao thương được diễn ra

Tranh vàng hoa sen làm quà độc đáo ý nghĩa dành tặng sếp nữ

Tranh hoa sen mạ vàng là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh hoa sen truyền thống với thiết kế tinh tế, uyển chuyển theo phong cách hiện đại.

Địa chỉ thiết kế quà tặng vàng uy tín, chất lượng tại TP HCM

King Gold Art là đơn vị nhận sản xuất cúp bằng đồng, cúp mạ vàng cao cấp cho những sự kiện, giải thưởng lớn cho doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức chương trình trao giải truyền hình trực tiếp, cúp lưu niệm thể thao cho giải bóng đá, gofl,..

Mách bạn địa chỉ mua tượng heo đồng mạ vàng tại Lạng Sơn

Người tuổi Hợi trưng bày tượng linh vật theo tuổi là điều hoàn toàn đúng đắn. Việc bài trí tượng heo hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân của loài linh vật này phát huy tốt hơn những điểm mạnh của mình.

Địa chỉ mua tượng linh vật tuổi Tuất mạ vàng tại Quảng Bình

Tượng linh vật tuổi Tuất mạ vàng của Đồ đồng Việt là một trong những dòng vật phẩm phong thủy được đông đảo khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng của King Gold Art

Ngoài ra, tượng trâu mạ vàng cũng phù hợp làm quà tặng dành cho lãnh đạo, sếp bởi sắc vàng kim của nó sẽ giúp đường công danh của những người có chức quyền trở nên thuận lợi, rộng mở hơn.

Địa chỉ mua tượng chuột phong thủy uy tín, chất lượng tại Hải Dương

Đàn chuột mạ vàng còn ngồi trên rất nhiều tiền, bao gồm các chồng tiền xu Chiêu Tài Tấn Bảo xen kẽ các nén vàng. Các chữ Hán xuất hiện trong tác phẩm đều được chạm khắc tinh tế, khéo léo và truyền cảm.

Địa chỉ bán tượng dê bằng đồng mạ vàng chất lượng tại Hà Nội

Lựa chọn được mẫu tượng dê đẹp nhưng biết cách đặt tượng dê phong thủy đúng thì càng ý nghĩa hơn bởi vị trí trưng bày là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá trị của sản phẩm.

Gọi ngay